eSports

Giải đấu PUBG Global Championship ấn định ngày diễn ra chính thức

Mặc dù hơi trễ nhưng cuối cùng giải đấu lớn nhất năm cũng đã ấn định được ngày diễn ra chính thức.

Nhằm hướng đến việc kết thúc một năm 2021 thực sự hoàn hảo, Krafton và PUBG Esports đã cùng nhau hé lộ chặng đường để hướng tới PUBG Global Championship – giải đấu được coi như chung kết thế giới cho bộ môn này.

PGC sẽ bắt đầu vào tháng 11 năm nay và sẽ đan xen nhau giữa việc tổ chức online hoặc LAN khi các đội ở các khu vực khác sẽ bay đến để thi đấu tại Incheon, Hàn Quốc.

Giải đấu PUBG Global Championship ấn định ngày diễn ra chính thức 2

Xuyên suốt 5 tuần của giải đấu, các đội sẽ thi đấu với nhau để tìm ra quán quân với tổng tiền thưởng lên đến hơn 2 triệu USD. Sẽ có 12 đội đến từ khu vực châu Á, 8 đội đến từ châu Âu, 6 đội từ khu vực châu Á – Thái Bình Dương và 6 đội từ khu vực châu Mỹ. Tất cả các đội sẽ đều được tham dự dựa trên điểm PGC Qualification của mình thu thập được trong cả năm qua. 

Giải đấu PUBG Global Championship ấn định ngày diễn ra chính thức 3

Cũng giống như giải PUBG Invitational.S vùa được tổ chức trong năm nay, PGC 2021 sẽ bao gồm vòng xếp hạng để phân định ra 16 đội đầu tiên vào series Weekly Survival, nơi sẽ yêu cầu các team giành lấy Chicken Dinner hơn 3 ngày để có thể tiếp tục tiến vào vòng Weekly Finals.

Giải đấu PUBG Global Championship ấn định ngày diễn ra chính thức 4

Trong suốt 3 tuần của Weekly Finals, những đội có xếp hạng cao sẽ kiếm về cho mình một suất để tham dự vòng cuối cùng của sự kiện lần này. Số slot còn lại sẽ là nơi tranh tài của 9 đội tuyển có số điểm cao nhất và 4 đội tuyển chiến thắng Chicken Dinner trong vòng loại Grand Survival để mang tới 16 đội tuyển trong vòng chung kết tổng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button