Truyện FULL

Giả thuyết One Piece: Đưa ra lời nhận xét về Luffy, vậy Kaido có biết gì về ý chí của D. không?

Lời nhận xét của Kaido dường như cho thấy hắn rất có hứng thú với Luffy.

  Phân cảnh của Kaido và Luffy không được thể hiện nhiều trong One Piece 1011. Nhưng chúng ta đã thấy Kaido đưa ra nhận xét về Luffy, sau đó cả hai lại đụng độ.

  Câu nói của Kaido đã khiến nhiều người thắc mắc liệu hắn ta có biết gì về ý chí của D. không?

  1. Lời thoại của Kaido thu hút sự chú ý

  Khi chiến đấu với Luffy, Kaido đã nói rằng “Xem có vẻ mày đang tận hưởng lắm! Càng nguy hiểm, mày càng ngoác miệng ra cười”. Dịch theo phiên bản tiếng Nhật, cười ở đây có thể hiểu là tiếng cười. Ở đây dường như Kaido đã chỉ ra rằng Luffy càng cười nhiều thì điều gì đó sẽ xảy ra.

  Đặc biệt, cuộc đối thoại của Kaido cũng gây ra nhiều suy đoán trong cộng đồng fan One Piece Nhật Bản. Kaido nói vậy có phải vì tôn trọng Luffy, người vẫn luôn cười cho dù cậu ấy bị đánh tơi tả không? Hay Kaido biết điều gì đó về những người có chữ D. trong tên?

  Cho đến nay, những người có chữ D. trong tên được biết đến với nụ cười tươi rói hoặc thậm chí luôn cười dù trong những tình huống khó khăn. Vậy tiếng cười của những người sở hữu chữ D. trong tên có ý nghĩa gì không?

  2. Có khả năng Kaido biết điều gì đó về những người có chữ D. trong tên?Giả thuyết One Piece: Đưa ra lời nhận xét về Luffy, vậy Kaido có biết gì về ý chí của D. không? - Ảnh 2.

  Có hai người mang chữ D. ở tên trong năm nhân vật mà Kaido kính trọng. Một người là Gol D. Roger, người còn lại là Rocks D. Xebec. Đặc biệt, Kaido từng là thuộc hạ của Xebec. Anh ta có lẽ đã ở bên cạnh thuyền trưởng của nhóm Rocks một thời gian dài.

  Kaido có thể chưa bao giờ đến Laugh Tale. Không giống như Oden và Rayleigh, anh ta vẫn chưa biết ý nghĩa thực sự ý chí của D.. Nhưng nếu Kaido từng là cấp dưới của Xebec và đã chiến đấu với Roger, có lẽ anh ta đã biết một số đặc điểm của những người mang chữ D. trong tên. Đó là thích cười ngay cả trong những tình huống cấp bách.

  Kaido rất có thể đã nhìn thấy Roger hoặc Xebec làm điều đó. Thậm chí có thể Roger hoặc Xebec đã làm điều đó khi đối mặt với Kaido.

  Vậy Kaido có biết gì về ý chí của D. không? Có thể, mặc dù không thể đầy đủ như kiến ​​thức của Roger, Oden và Rayleigh. Ít nhất thì anh ta chắc chắn biết về đặc điểm chung của những người sở hữu chữ D. trong tên như Xebec, Roger, và bây giờ là Luffy.

  3. Vậy Kaido có tôn trọng Luffy không?Giả thuyết One Piece: Đưa ra lời nhận xét về Luffy, vậy Kaido có biết gì về ý chí của D. không? - Ảnh 3.

  Có lẽ Kaido thực sự không hiểu về ý chí của D.. Hắn nói Luffy đang tận hưởng, và tình huống càng khó khăn cậu ấy càng cười. Bản thân Kaido cũng đã cười khi nói điều đó. Tức là có lẽ bản thân Kaido cũng cảm thấy phấn khích khi gặp tình huống chiến đấu cam go giống như Luffy. Bởi được đối mặt với một người có thể tấn công bằng Haoshoku Haki, Kaido thực sự không thể không phấn khích.

  Trước đó cũng có dấu hiếu cho thấy Kaido tỏ ra chán nản, có lẽ một kẻ thù giống như Luffy đã được Kaido chờ đợi cậu từ rất lâu rồi, nên hắn thấy rất vui vì điều đó. Tất nhiên, nếu như những người có chữ D. trong tên có điều gì đó đặc biệt với tiếng cười của họ, và tiếng cười đó có thể khiến họ trở nên mạnh mẽ, thì Kaido – người luôn khao khát được chiến đấu với một kẻ thù mạnh vẫn sẽ rất vui.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button