Game Online

Genshin Impact: Rò rỉ Nguyên tố, Vũ khí, .. về nhân vật Yunjin

Yunjin có thể được phát hành trong các phiên bản sau khi các phần khác của Teyvat được mở khóa.

Genshin Impact Yunjin vẫn là một ẩn số. Những gì chúng ta biết về nhân vật này vẫn còn rất hạn chế. Dưới đây là tất cả các rò rỉ và dự đoán về vũ khí, các yếu tố và lối chơi của Yunjin mà chúng ta đã biết cho đến nay.

Chi tiết rò rỉ của Yunjin

Yunjin là một nhân vật bí mật chỉ được biết đến qua Heyu Tea House Ad. Theo rò rỉ, nhân vật giấu mặt này là một ca sĩ nhạc kịch đến từ Liyue. Cô cũng là trưởng nhóm Heyu Tea House’s Troupe. Yunjin thiên về âm nhạc truyền thống. Cô cũng biểu diễn thể loại âm nhạc này trong các buổi hòa nhạc của mình.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cô ấy không thích các thể loại âm nhạc khác. Theo quan điểm của Xinyan, Yunjin được đánh giá cao tất cả các thể loại âm nhạc, bao gồm cả rock. Đó là vì Xinyan thường xuyên thấy Yunjin đến thăm và xem các buổi hòa nhạc rock của cô ấy.

Genshin Impact: Rò rỉ Nguyên tố, Vũ khí, .. về nhân vật Yunjin 2

Hơn nữa, Yunjin còn là một vũ công xuất sắc. Với tài năng ca hát và vũ đạo, cô được biết đến như một thần tượng nổi tiếng tại đất nước này. Ngoài ra, Yunjin còn là một người pha chế tại quán trà. Cô vừa là nghệ sĩ biểu diễn vừa là người nấu rượu khéo léo.

Ngày phát hành Yunjin

Yunjin vẫn chưa xuất hiện chính thức trong trò chơi này. Tất cả những gì chúng ta biết về cô đều được tiết lộ bởi các nhân vật hoặc NPC khác. MiHoYo vẫn chưa công bố hay tiết lộ bất kỳ thông tin nào về nhân vật này, những người chơi Genshin Impact vẫn tin rằng Yunjin sẽ là một nhân vật có thể chơi được trong tương lai. Tuy nhiên, ngày phát hành của cô vẫn chưa rõ.

Genshin Impact: Rò rỉ Nguyên tố, Vũ khí, .. về nhân vật Yunjin 3

Nguyên tố Yunjin

Vẫn chưa rõ nguyên tố và vũ khí của Yunjin. Tuy nhiên, cô ấy thường cầm một chiếc quạt giấy như tiểu thư Kamisato Ayaka trong Inazuma; do đó, cô ấy có thể là một người sử dụng kiếm. Trong các bộ phim Kungfu, những võ sĩ điêu luyện cầm quạt giấy thường có kỹ năng kiếm thuật tuyệt vời. Yunjin cũng có thể là một người dùng Polearm.

Genshin Impact: Rò rỉ Nguyên tố, Vũ khí, .. về nhân vật Yunjin 4

Từ trang phục của cô ấy, Yunjin có thể là một nhân vật Geo, Pyro hoặc Electro vì những nhân vật đó thường mặc trang phục màu tối. Nếu cô ấy được thả sau khi thay đổi meta trò chơi, các kỹ năng của cô ấy có thể đa chức năng giống như các nhân vật mới trong bản cập nhật 2.1. Sau đó, cô ấy có thể đóng cả hai vai trò hỗ trợ và DPS trong nhóm của bạn.

Genshin Impact: Rò rỉ Nguyên tố, Vũ khí, .. về nhân vật Yunjin 5

Yunjin sẽ là một nhân vật Geo sử dụng Polearm. Nếu vision của Yunjin là Geo, nhiều khả năng cô ấy sẽ là một nhân vật 4 sao. Đó là bởi vì trò chơi đã có một nhân vật Geo 5 sao – Zhongli từ Liyue. Vì họ đến từ cùng một quốc gia, sử dụng cùng một loại vũ khí và có cùng vision, nên Yunjin ít có khả năng trở thành một nhân vật 5 sao khác.

Genshin Impact: Rò rỉ Nguyên tố, Vũ khí, .. về nhân vật Yunjin 6

Có thể bạn sẽ nhận được nhân vật này từ sự kiện Wish. Không giống như nhân vật hồi máu Yaoyao , nhân vật hung hãn này chỉ có thể nhận được trong các sự kiện Wish nếu tất cả các dự đoán đều đúng. 

Genshin Impact: Rò rỉ Nguyên tố, Vũ khí, .. về nhân vật Yunjin 7

Các nhân vật rò rỉ khác trong Genshin Impact

Ngoài Yunjin, có rất nhiều nhân vật Genshin Impact được đồn đại mà người chơi rất mong đợi. Dưới đây là một số nhân vật được đồn đại nhất trong Genshin Impact vẫn chưa được xác nhận.

  • Yaoyao có thể là nhân vật Dendro đầu tiên trong trò chơi này. Rất nhiều người chơi mong đợi được nhìn thấy và có được nhân vật đáng yêu này trong Genshin Impact. Tuy nhiên, MiHoYo vẫn chưa xác nhận việc ra mắt của mình.

Genshin Impact: Rò rỉ Nguyên tố, Vũ khí, .. về nhân vật Yunjin 8

  • Shenli cũng xuất hiện trong danh sách các nhân vật được đồn đại cùng với Hu Tao , Kokomi, Sayu , Rosaria , Kazuha , Yunjin và Yaoyao. Từ hình ảnh bị rò rỉ của cô ấy, cô ấy cũng là một nhân vật của Liyue. Bởi vì hầu hết các nhân vật được đồn đại trong danh sách này đều đã được ra mắt, khả năng Yaoyao, Yunjin và Shenli sẽ được ra mắt trong các phiên bản sắp tới là khá cao.

Genshin Impact: Rò rỉ Nguyên tố, Vũ khí, .. về nhân vật Yunjin 9

  • Yae Sakura xuất hiện trong nhiều cảnh và nhiệm vụ ở Inazuma. Tuy nhiên, việc thả cô vẫn còn nhiều nghi vấn. Nhân vật xinh đẹp này cũng rất được mong đợi.

Genshin Impact: Rò rỉ Nguyên tố, Vũ khí, .. về nhân vật Yunjin 10

Đó là tất cả những thông tin chúng ta đã biết về Genshin Impact Yunjin. Cô ấy có thể được phát hành trong các phiên bản sau khi các phần khác của Teyvat được mở khóa. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button