Game Online

Genshin Impact – miHoYo kiện nền tảng Bilibili để triệt đường sống của các leaker vào ngày 17 tháng 9

Khi doanh thu của miHoYo bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những leaker thì hãng đã quyết định truy cùng diệt tận những người hé lộ trước nội dung của game tại bản thử nghiệm

Từ trước đến nay thì giữa miHoYo và nền tảng Bilibili không hề có bất kì những mâu thuẫn nào cả, tuy nhiên trong một động thái mới nhất thì cha đẻ của trò chơi Genshin Impact đã bất ngờ đâm đơn kiện nền tảng được cho là “Youtube của Trung Quốc” nhằm mong muốn tòa án yêu cầu Bilibili tiết lộ danh tính của những người đã và đang rò rỉ những thông tin từ sever thử nghiệm phiên bản PC của Genshin Impact.

Tất nhiên nếu như vụ kiện này được thông qua thì những leaker sẽ là mục tiêu của miHoYo khi những nhân vật này sẽ phải chịu bội thường một khoản tiền vô cùng lớn. Theo như những thông tin thu nhận được thì vụ kiện này sẽ được tiền thẩm vào ngày 17/09 sắp tới.

Những leaker thường đóng góp một phần khá quan trọng trong cộng đồng game thủ khi mà những người chơi này thường sẽ hé lộ trước những tính năng, nhân vật, vũ khí mới để cho game thủ có thể tích trữ Nguyên Thạch, chờ cho đến thời điểm mà chúng xuất hiện. Điều này sẽ tạo điều kiện cho người chơi không lãng phí quá nhiều nguồn tài nguyên của mình và điều này lại gây ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của miHoYo.

Genshin Impact - miHoYo kiện nền tảng Bilibili để triệt đường sống của các leaker vào ngày 17 tháng 9 2

Vì những hành động của miHoYo hiện tại đều là hợp pháp nên có khả năng rất cao vụ kiện của hãng sẽ thành vông và những người tiết lộ thông tin từ phiên bản thử nghiệm của Genshin Impact chắc chắn sẽ phải chịu sự trừng phạt từ luật pháp. Nếu điều này thật sự xảy ra thì có thể trong tương lai chúng ta chỉ có thể biết được tạo hình của nhân vật mới mà thôi chứ không thể xem được được bộ kỹ năng và chỉ số của nhân vật.

Genshin Impact - miHoYo kiện nền tảng Bilibili để triệt đường sống của các leaker vào ngày 17 tháng 9 3

Nếu như nhìn vào góc độ của game thủ thì việc miHoYo triệt hạ toàn bộ những leaker khiến cho người chơi không thể nào biết được những thông tin sắp tới ở phiên bản thử nghiệm của trò chơi, từ đó không thể nào tính toán được lượng Nguyên thạch mà họ cần trước khi quyết định gacha một nhân vật nào đó và điều này chỉ có lợi cho miHoYo mà thôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button