Tin Tức

Genshin Impact là game hot nhất trên Twitter trong năm 2021

Genshin Impact, Apex Legends và Ensemble Stars là các game hot nhất trên Twitter trong năm 2021.

Năm 2021 đã chính thức trôi qua, và ngành game cũng đã để lại rất nhiều dấu ấn đối với cộng đồng. Các tựa game để lại nhiều dấu ấn nhất thường là các game được nhắc tới nhiều nhất trên các nền tảng mạng xã hội như Twitter, Facebook,… Global Head of Gaming Content Partnerships mới đây đã tiết lộ những tựa game được coi là hot nhất trên Twitter trong năm 2021, dựa theo số tweet nhắc đến chúng.

Theo đó thì có 2,4 tỉ tweet về game trong năm qua, tăng 14% theo từng năm, số liệu được tính từ 1/1 đến 15/12. Genshin Impact là game hot nhất trên Twitter trong năm 2021, đứng thứ 2 là Apex Legends, thứ 3 là Ensemble Stars và thứ 4 là Final Fantasy. Top 4 game hot nhất này giống hệt như danh sách 6 tháng đầu năm được cập nhật trước đó, cho thấy trên Twitter cộng đồng vẫn hướng tới những tựa game nhất định. Xếp sau trong top 10 lần lượt là Fate/Grand Order, Animal Crossing: New Horizon, Knives Out, Minecraft, Project Sekai và Fortnite.

Có thể thấy rằng không có một tựa game mới ra mắt nào trong năm 2021 lọt vào top 10. Lí do được đưa ra là bởi các game bom tấn của năm đều rất nhạt nhòa hoặc vô cùng tồi tệ, điển hình như Call of Duty: Vanguard, Battlefield 2042 hay GTA: The Trilogy – The Definitive Edition. Thay vì được bàn luận và chia sẻ thì chúng thường là mục tiêu tranh cãi hay chê bai nhiều hơn. Các sản phẩm xuất sắc hơn như Metroid Dread, It Takes Two, Psychonauts 2,… thì lại không có cộng đồng đông đảo nên cũng không được tweet nhiều.

Sang năm 2022, với rất nhiều các bom tấn như God of War: Ragnarok, Horizon Forbidden West, Elden Ring,… danh sách top 10 năm sau hẳn sẽ thú vị hơn nhiều,

 

Theo GameRant

 

————————-
Discord “Vuakiemhiep Store” 

Nơi rủ bạn bè chơi game, nghe nhạc giải trí  
Cập nhật tin game và các khuyến mại, give away của shop sớm nhất !  
Hệ thống mạng xã hội khác của Vuakiemhiep 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button