Tin Tức

Game thủ sát hại bạn trai vì cãi nhau trong Overwatch

Một người đàn tại Michigan đã sát hại bạn trai của mình do cãi nhau trong Overwatch.

Một game thủ 31 tuổi tại Michigan, Mỹ có tên Docquen Jovo Watkins đã vừa bị bắt vì tội giết người cấp độ 2 khi sát hại bạn trai của mình do cãi lộn trong lúc chơi Overwatch. Sự việc xảy ra tại Pontiac, Detroit, Michigan vào hôm thứ 5 ngày 6/1 vừa qua.

Theo NBC News báo cáo, Watkins đã bóp cổ bạn trai 28 tuổi tên Rory Teasley đến thiệt mạng khi 2 người cãi nhau trong Overwatch. Một thời gian sau Walkins đã báo cảnh sát, cho biết về xung đột giữa 2 người và nói rằng Teasley “đang ngủ”. Khi cảnh sát phát hiện ra Teasley thì nạn nhân đã ngừng thở và đưa tới bệnh viện nơi anh được xác nhận là đã qua đời. Về phía Watkins, đối tượng sẽ phải ra tòa vào thứ 3 ngày 18/1 tới. Hiện tại chi tiết vụ cãi vã trong Overwatch dẫn tới sự việc này vẫn chưa được làm rõ.

A TikTok creator's boyfriend faces a homicide charge after police accused him of strangling the social media star

Rory Teasley vốn cũng là 1 TikToker có tiếng có tên too2pump4tv với 225.000 người theo dõi và 2,4 triệu like từ các video. Video nổi tiếng nhất của anh đăng tải vào 27/21/2021 có 2,7 triệu lượt xem. Video gần đây nhất của Teasley là từ 1 tuần trước.

Đây không phải vụ việc đầu tiên mà cãi vãi trong game dẫn đến thương vong. Trước đó một game thủ người Mỹ khác cũng đã bắn chết bạn thân của mình chỉ vì cãi nhau trong Diablo 2.

 

Theo GameRant

 

————————-
Discord “Vuakiemhiep Store” 

Nơi rủ bạn bè chơi game, nghe nhạc giải trí  
Cập nhật tin game và các khuyến mại, give away của shop sớm nhất !  
Hệ thống mạng xã hội khác của Vuakiemhiep

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button