Game Online

Game sinh tồn Black Survival: Eternal Return sẽ hỗ trợ tiếng Việt

Game sinh tồn phong cách anime Black Survival: Eternal Return sẽ hỗ trợ tiếng Việt khi ra mắt thử nghiệm CBT vào ngày 29 tháng 7 sắp tới đây.


Black Survival: Eternal Return lấy bối cảnh một tổ chức khoa học bí ẩn có tên gọi AGLAIA với những thí nghiệm trên cơ thể con người nhằm mục đích tạo ra một chủng người mới tân tiến hơn. Theo đó những người tham gia chương trình sẽ có cho mình những khả năng đặc biệt để chiến đấu chống lại lẫn nhau nhằm tìm ra người mạnh nhất.

Về cốt lõi thì tựa game này được dựa trên game sinh tồn phong cách point and click khá độc đáo ra mắt trong thời gian trước Black Survival. Vì nhận được sự ủng hộ cực kì lớn từ cộng đồng mà nhà phát triển của game đã ra mắt tựa game mới Black Survival: Eternal Return với phong cách hoàn toàn khác biệt: sinh tồn pha lẫn MOBA.

Black Survival: Eternal Return có cơ chế chiến đấu mang đậm chất hành động, góc nhìn chéo từ trên cao xuống của các game ARPG tạo ra cảm giác vô cùng khác biệt trong các màn giao tranh. Game thủ sẽ tham gia vào nhiều màn chặt chém đỉnh cao nhằm tìm ra người sống sót cuối cùng.

Game sinh tồn Black Survival: Eternal Return sẽ hỗ trợ tiếng Việt 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Black Survival: Eternal Return – Game sinh tồn mang đậm phong cách hành động

Mỗi trận chiến của Black Survival: Eternal Return có 15 người tham gia. Trong đó bạn được lựa chọn nhân vật riêng sở hữu bộ kỹ năng đặc trưng đem tới khả năng chiến đấu rất khác nhau. Và tạo ra một chiến trường rất đa dạng nhưng cũng nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

Ngoài việc chiến đấu theo phong cách MOBA, người chơi còn phải đơn thân độc mã chế tạo áo giáp và vũ khí, chuẩn bị các loại thực phẩm khác nhau để tăng sức mạnh và trở thành người sống sót cuối cùng. Giống như một game sinh tồn thực thụ vậy.

Game sinh tồn Black Survival: Eternal Return sẽ hỗ trợ tiếng Việt 2

Ngoài chế độ solo tiêu chuẩn, game còn hỗ trợ những chế độ khác như Duo Mode and Squad Mode,…đủ để người chơi và bạn bè có thể tự do tận hưởng những giây phút giải trí thoải mái nhất.

Dù chỉ hỗ trợ giao diện tiếng Việt nhưng đó cũng đã thể hiện sự ưu ái của nhà phát triển đến cộng đồng game thủ Việt, tạo điều kiện thuận lợi cho game thủ Việt được trải nghiệm game trọn vẹn hơn.

Hóng game ra mắt tại: https://store.steampowered.com/app/1049590/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button