Game Online

Game phiêu lưu chất lượng trên mobile Vampire’s Fall Origins đã có tiếng Việt

Vampire’s Fall Origins được phát triển trong 2 năm hiện tại đã có tiếng Việt, thuận tiện cho người chơi khám phá kĩ những thử thách phiêu lưu thú vị.


Vampire’s Fall Origins là một tựa game chất lượng trên mobile với sự đầu tư kĩ lưỡng cả về đồ họa lẫn nội dung. Game khá kén người chơi trong lần đầu tiếp xúc nhưng với những người yêu thích phiêu lưu, thử thách, tìm kiếm những điều mới thì rất nhanh bị cuốn hút bởi sự phát triển trong game.

Phải công nhận gameplay của Vampire’s Fall Origins Mobile cực kỳ chuyên sâu, đòi hỏi người chơi phải biết cách tiếp cận và tìm hiểu. Được thiết kế với độ khó chịu nhất định, lũ quái vật trong game đều rất mạnh, thậm chí một con chuột nhắt có thể cắn chết bạn vài lần cho đến khi bạn tìm ra cách tiêu diệt chúng.

Game phiêu lưu chất lượng trên mobile Vampire's Fall Origins đã có tiếng Việt 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Game hành động A Tag Knight ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt

Độ khó của Vampire’s Fall Origins cũng sẽ tăng dần theo thời gian, bạn mạnh dần lên nhưng lũ quái thì càng lúc càng đông và khó xơi. Bộ kĩ năng của bạn trong game không có nhiều, đa phần chúng đều tiêu tốn một lượng lớn Focus (một dạng Mana hay Stamina trong game) để kích hoạt. Trong khi đó, lũ quái trong game thì ngày càng tiến hóa với đủ các thể loại chiêu thức quấy rối cũng như dồn sát thương rất khó chịu.

Game phiêu lưu chất lượng trên mobile Vampire's Fall Origins đã có tiếng Việt 2

Game phiêu lưu chất lượng trên mobile Vampire's Fall Origins đã có tiếng Việt 3

Do vậy, nếu hiểu rõ từng chi tiết, yếu tố và điều tiết hợp lý, người chơi sẽ dễ dàng chinh phục các thử thách hơn. Thật may là cuối cùng game cũng đã có ngôn ngữ tiếng Việt, tạo điều kiện cho những game thủ Việt hardcore yêu thích kiểu game như thế này được trải nghiệm game một cách toàn diện hơn.

Game phiêu lưu chất lượng trên mobile Vampire's Fall Origins đã có tiếng Việt 4

Game phiêu lưu chất lượng trên mobile Vampire's Fall Origins đã có tiếng Việt 5

Tải game Vampire’s Fall Origins cho Android – iOS – APK

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button