Game Online

Game hành động A Tag Knight ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt

Tin vui cho game thủ Việt là tựa game mobile hành động chặt chém cực đã tay với đồ họa chất lượng cao A Tag Knight chính thức cập nhật ngôn ngữ tiếng Việt.

Lấy lối chơi tiêu chuẩn của dòng ARPG, bạn sẽ được chọn nhân vật trong game nhanh chóng để lao vào những màn chơi đẫm máu nhất. Lối chơi của A Tag Knight vẫn đi theo hướng hành động nhập vai cổ điển. Tức game thủ vẫn tập trung vào hình thức train quái, vượt phụ bản và hoàn thành các nhiệm vụ bám sát cốt truyện.

Điều khiến game thủ A Tag Knight Mobile thấy đã nhất trong tựa game này chính là được ngay lập tức trải nghiệm những màn hành động chặt chém sướng tay đẹp mắt. Game chăm chút trong thiết kế nhân vật và tuyệt kỹ mang đến những hiệu ứng đầy chất nghệ thuật, hớp hồn người chơi.

Game hành động A Tag Knight ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 1

Có thể bạn muốn xem thêm: A Tag Knight – Game ARPG cực chất đến từ cha đẻ của Rebirth M

Bên cạnh đó, với phong cách idle rảnh tay và đầy chất giải trí, đây là một sự lựa chọn không tồi trong lúc rảnh rỗi nhằm giải tỏa căng thẳng một cách hiệu quả. Mới đây, tựa game đến từ cha đẻ của Rebirth M này còn cập nhật thêm ngôn ngữ tiếng Việt khiến game thủ Việt vô cùng phấn khích.

Một số hình ảnh in-game:

Game hành động A Tag Knight ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 2

Game hành động A Tag Knight ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 3

Game hành động A Tag Knight ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 4

Game hành động A Tag Knight ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 5

Tải game A Tag Knight cho Android – iOS – APK

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button