Game Mobile

Game đấu tướng rảnh tay 3Q CMN vinh danh người chơi cán mốc VIP 20 đầu tiên

Dù 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ mới chỉ ra mắt làng game Việt được hơn 1 tháng nhưng đã có người chơi phá đảo mốc VIP cao nhất, khó đạt nhất của game.

Với cốt truyện Tam Quốc huyền huyễn hấp dẫn cùng hệ thống tướng khác biệt, 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ đang trở thành cái tên vô cùng hot với cộng đồng game thủ Việt trong thời gian qua, nhất là với các fan game idle đấu tướng.

Đặc biệt trong vài ngày trở lại đây, cộng đồng người chơi 3Q CMN trở nên sôi sục hơn khi xuất hiện thông tin về game thủ mang nick name Viên•Vệ đã cán mốc VIP 20 đầu tiên của game, đây vốn là mốc VIP cực kỳ khó chạm tới trong thời điểm hiện tại.

Hỏi: Xin chào Viên•Vệ, cộng đồng đang rất tò mò về vị VIP 20 đầu tiên và mong muốn được nghe những chia sẻ từ phía bạn. Vậy cơ duyên nào đã đưa bạn đến với tựa game 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ?

Game đấu tướng rảnh tay 3Q CMN vinh danh người chơi cán mốc VIP 20 đầu tiên 1

Viên•Vệ: (Cười) Rất vui khi có dịp giao lưu với NPH CMN Online và mọi người! Mình biết đến game cũng thông qua FB, hôm đó lướt FB thấy có quảng cáo game có vẻ hấp dẫn nên mình quyết định chơi thử.

Hỏi: Là VIP 20 đầu tiên của game, chắc hẳn bạn đã phải bỏ ra rất nhiều công sức?

Game đấu tướng rảnh tay 3Q CMN vinh danh người chơi cán mốc VIP 20 đầu tiên 2

Viên•Vệ: Nói không tốn nhiều công sức cũng không đúng, một phần do mình đã khá quen thuộc với thể loại game này nên mình có thể phân bổ hợp lý, cân đối game và cuộc sống thôi! (Cười)

Hỏi: Bạn có mong muốn gửi gắm điều gì đến đội ngũ điều hành của 3Q CMN?

Viên•Vệ: Tất nhiên không có gì khác ngoài việc NPH CMN Online lắng nghe game thủ, cập nhật thêm nhiều tướng, event tham gia và cân bằng trong việc duy trì server là được. Dù sao hiện tại NPH CMN Online cũng đã làm khá tốt trong việc phát triển game, hy vọng sắp tới trò chơi sẽ chiêu đãi cho anh em những bất ngờ lớn! (Cười)

Game đấu tướng rảnh tay 3Q CMN vinh danh người chơi cán mốc VIP 20 đầu tiên 3

Có thể nói, để đo đếm mức độ thành công của một tựa game online thì ngoài việc sở hữu cộng đồng đông vui và gắn bó thì việc những tay chơi tâm huyết sẵn sàng “chịu chi” cho sản phẩm để có những giây phút trải nghiệm để đời là điều không phải game nào cũng làm được.  Nên với những thành tựu hiện tại, chắc chắn 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cho người chơi của mình!

Trang chủ: https://3q.cmn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/3qcmn.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button