Tin Tức

FPX Khởi Đầu Giải Mùa Xuân 2022 Bằng Chiến Thắng Trước RNG

Đội hình mới được kết hợp của FPX đã trình diễn một lối chơi chắc chắn trong ngày hôm nay.

Các giải đấu của Liên Minh Huyền Thoại đã trở lại với sự xuất trận của LPL Mùa Xuân 2022. OMG đã thi đấu trận khai mạc vào ngày hôm nay với chiến thắng đậm trước ThunderTalk Gaming, ngay sau đó FunPlus Phoenix đã đánh bại Royal Never Give Up 2-1.

RNG và FPX đã mắc một số sai lầm trong suốt trận Bo3, nhưng họ cũng thể hiện những phẩm chất có thể trở thành ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch LPL Mùa Xuân 2022. Ví dụ như RNG đã thể hiện sự phối hợp ấn tượng trong giai đoạn đầu trận đấu.

FPX thể hiện khả năng giao tiếp và macro hiệu quả, đôi khi cho phép họ lật ngược tình thế của trận đấu. Họ ăn được những mục tiêu quang trọng như rồng và Baron ngay cả khi bị dẫn trước nhờ những pha phản ứng nhanh và giao tranh thông minh.

Đó là những gì đã xảy ra trong ván đấu thứ ba, khi người đi đường giữa mới của FPX là Gori bị dẫn trước do những pha gank liên tục từ RNG. Toàn đội bắt đầu chùn bước sau khi để thua trong các giao tranh quan trọng, nhưng họ đã gây áp lực thành công trên bản đồ và trừng phạt tất cả những sai lầm của RNG để giành được lợi thế về quân số và đảm bảo các mục tiêu.

Sự tập trung vào các mục tiêu đã giúp FPX giành chiến thắng trong ván đấu đầu tiên, trong đó họ có được con Baron ở phút thứ 20. Nó cũng cho phép họ giành lại lợi thế vàng trong ván thứ hai nhờ một pha cướp Baron với một khoản tiền thưởng, sau đó là việc phá hủy trụ ngoài đường giữa, cũng có tiền thưởng đi kèm với nó.

Ở ván đấu thứ 2 cho thấy tiềm năng to lớn của các khoản tiền thưởng mục tiêu, việc này đã được giới thiệu ở giai đoạn tiền mùa giải. Trong trường hợp của FPX, cả hai phần thưởng đều cung cấp cho họ thêm gần 1.000 vàng khi họ kém RNG 3.500 vàng. Tuy nhiên, điều đó là không đủ để giúp FPX giành được chiến thắng này. Lối chơi cấu rỉa và khả năng phối hợp combat hiệu quả của RNG tỏ ra mạnh hơn, đuổi FPX ra khỏi rừng của chính họ.

Trong khi các tuyển thủ của RNG thể hiện khả năng đi đường mạnh mẽ, bao gồm cả Xiaohu, người gần đây đã chuyển từ đường trên xuống đường giữa. Trong ván đầu tiên, Jinx của Lwx và Thresh của Hang đã duy trì lợi thế farm cho dù họ bị người đi rừng của RNG quấy rối ở đầu trận và đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng của cả đội, đặc biệt là trong giao tranh tổng. Lwx được trao MVP của ván thi đấu này với 43,3% sát thương gây ra cho cả đội, một KDA hoàn hảo và tỷ lệ tham gia giết người là 83,3%.

FPX (1-0) và RNG (0-1) sẽ có một trận thi đấu nữa vào thứ Sáu, ngày 14 tháng 1 để đối đầu với LGD và JDG. Trong khi đó, LPL sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày mai với JD Gaming đối đầu với EDward Gaming, tiếp theo là LDG đấu với Ai’s Legend, trước đây được gọi là Rogue Warriors.

Nguồn: dotesports

————————-
Discord “Vuakiemhiep Store” 

Nơi rủ bạn bè chơi game, nghe nhạc giải trí  
Cập nhật tin game và các khuyến mại, give away của shop sớm nhất !  
Hệ thống mạng xã hội khác của Vuakiemhiep 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button