Game Online

Fantasy League có đồ họa đẹp mắt và lối chơi thẻ tướng xu hướng mở

Phát triển theo lối chơi thẻ tướng chiến thuật nhưng Fantasy League Mobile đặc biệt hơn với bản đồ xu hướng mở có thể tự do lựa chọn đường đi riêng.


Tại đất mẹ Gaia – thế giới giả tưởng nơi 6 lãnh địa chung sống hòa bình cho đến khi một dị vật xuất hiện khiến chiến tranh bùng lên để giành quyền kiểm soát nó. Một hộ vệ được thần linh gửi xuống với vai trò chấm dứt các cuộc xung đột ở đây và mở ra một thời kỳ hòa bình mới.

Dấn thân vào thế giới Fantasy LeagueLiên Minh Thẻ Bài bạn sẽ vào vai một vương tử của 1 trong những lãnh địa trong game và đi tìm vị trí của mình ở thế giới này. Ở giai đoạn về sau khi nhân vật chính đã mở khóa những cấp độ cần thiết, bạn có thể hóa thân thành chính những Hộ Vệ của Thần Linh để tung ra những tuyệt chiêu mạnh mẽ khi cần thiết.

Fantasy League có đồ họa đẹp mắt và lối chơi thẻ tướng xu hướng mở 1

Về cơ bản thì Fantasy League Mobile mang lối chơi thẻ tướng chiến thuật, theo đó các nhân vật sẽ tự động đánh. Tuy bạn không thể điều khiển các nhân vật thi triển kĩ năng nhưng bạn vẫn có thể sắp xếp đội hình các nhân vật sao cho chúng sử dụng kỹ năng tối ưu nhất.

Fantasy League có đồ họa đẹp mắt và lối chơi thẻ tướng xu hướng mở 2

Ví dụ Vương Tử luôn có tập tính tấn công theo đường thẳng, nên bạn có thể đặt vị tướng này ở các vị trí khác nhau tùy đội hình đối phương để đánh phá trúng nhiều tướng nhất có thể. Ngoài ra bạn còn có thể thiết lập thứ tự kỹ năng nhờ vào menu nằm ở phía phải màn hình, giúp bạn dễ dàng kết nối để tạo ra những combo mạnh mẽ nhất theo ý mình.

Fantasy League có đồ họa đẹp mắt và lối chơi thẻ tướng xu hướng mở 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Fantasy League – Game nhập vai hành động theo lượt đồ họa 2D chất lượng miễn chê

Bạn còn có thể mở khóa những nhân vật khác bổ sung cho đội hình của mình, cũng như mạnh hóa nâng sao dàn nhân vật tiêu chuẩn. Hiểu rõ thông số và đặc tính kỹ năng của từng vị tướng là bí quyết để xếp đội hình chuẩn chỉ nhất.

Fantasy League có đồ họa đẹp mắt và lối chơi thẻ tướng xu hướng mở 4

Có một điểm khác biệt của game Fantasy League Mobile so với những game thẻ tướng khác chính là việc bản đồ của game theo xu hướng mở với rất nhiều phụ bản khác nhau nơi bạn có thể tự do lựa chọn con đường đi của riêng mình. Nếu như bị một tổ hợp quái vật mạnh nào đó cản đường bạn có thể thử một hướng đi khác và quay lại phụ bản đó sau khi đã luyện cấp thành công.

Fantasy League có đồ họa đẹp mắt và lối chơi thẻ tướng xu hướng mở 5

Game mobile Fantasy League còn mang đồ họa 3D cao cấp và đẹp như một thước phim bom tấn, các hoạt cảnh được thể hiện mượt mà và thậm chí bạn còn có thể slow motion để ngắm nhìn dàn anh hùng thỏa sức thể hiện kỹ năng của mình theo ý thích.

Trang chủ: https://fantasyleaguegame.com/
Tải game Fantasy League cho Android – iOS – APK

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button