Game Online

Fan Liên Quân “dậy sóng” khi nghe tin giải AWC 2022 phá vỡ kỷ lục thế giới với 230 tỷ đồng tổng tiền thưởng

Giải thế giới AWC 2022 sẽ có tiền thưởng chạm mốc 230 tỷ đồng, có vé tham dự là chắc chắn ẵm 5,7 tỷ đồng mang về!

Tại Chung kết giải đấu AIC 2021 diễn ra ngày 19/12 vừa qua, Liên Quân Mobile đã công bố những thông tin về kế hoạch phát triển hệ thống Esports của tựa game này trong năm 2022. Đáng chú ý nhất chính là giải đấu AWC 2022 sẽ diễn ra vào cuối năm với số tiền thưởng “khủng khiếp” lên tới 230 tỷ đồng – chính thức trở thành giải Esports trên di động có số tiền thưởng lớn nhất thế giới.

Có 16 đội tuyển sẽ được góp mặt tại giải đấu đỉnh cao này, mỗi đội sẽ nhận được ít nhất 5,7 tỷ đồng tiền thưởng, đội vô địch sẽ nhận tới 80,5 tỷ đồng! Bên “siêu giải đấu” AWC 2022, giải quốc tế AIC 2022 cũng sẽ nhân đôi tiền thưởng lên 46 tỷ đồng và được đẩy lên tổ chức sớm vào giữa năm.

Cuộc cạnh tranh cho một tấm vé tới AWC 2022 sẽ rất khốc liệt

Sau khi thấy phần thưởng hậu hĩnh từ các giải đấu của Liên Quân trong năm lịch sử 2022, các fan hâm mộ trước hết là vô cùng bất ngờ trước sự đầu tư mạnh tay của tựa game yêu thích. Thậm chí nhiều bạn trẻ còn rủ rê bạn bè lập team theo đuổi con đường game thủ chuyên nghiệp nhằm tìm kiếm cơ hội “hốt trọn” món hời này. Đồng thời cũng không quên “kể công” mình cũng có chút đóng góp cho số tiền thưởng khủng này.

Fan Liên Quân dậy sóng khi nghe tin giải AWC 2022 phá vỡ kỷ lục thế giới với 230 tỷ đồng tổng tiền thưởng - Hình 2

Fan Liên Quân dậy sóng khi nghe tin giải AWC 2022 phá vỡ kỷ lục thế giới với 230 tỷ đồng tổng tiền thưởng - Hình 3

Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ với số tiền thưởng kỷ lục của AWC 2022 và AIC 2022

Fan Liên Quân dậy sóng khi nghe tin giải AWC 2022 phá vỡ kỷ lục thế giới với 230 tỷ đồng tổng tiền thưởng - Hình 4

Dự định lập team để theo đuổi sự nghiệp game thủ khi thấy số tiền khủng của AIC 2022 và AWC 2022

Đây chắc chắn sẽ là động lực rất lớn để các tuyển thủ nỗ lực hơn nữa trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới, đặc biệt là tuyển thủ khu vực AOG Việt Nam khi chúng ta đã 2 năm lỡ hẹn với danh hiệu quốc tế.

Vào năm 2022, hệ thống tính điểm hàng năm mới ở một số khu vực cũng sẽ được triển khai, đòi hỏi các đội tuyển phải có màn thể hiện ổn định xuyên suốt cả năm mới có thể giành vé tới với những giải đấu danh giá nhất.

Fan Liên Quân dậy sóng khi nghe tin giải AWC 2022 phá vỡ kỷ lục thế giới với 230 tỷ đồng tổng tiền thưởng - Hình 5

AIC 2022, AWC 2022 với tổng số tiền thưởng vào hàng kỷ lục thế giới

Không chỉ AIC 2022 và AWC 2022, các giải đấu cấp khu vực, bán chuyên và cộng đồng cũng sẽ có sự mở rộng toàn diện về quy mô, tạo nên sân chơi toàn cầu cho các game thủ Liên Quân Mobile được thể hiện mình, điều này cũng hứa hẹn những cái tên “quái vật” mới sẽ bật lên tại các đấu trường trong nước, quốc tế và khu vực.

Chỉ nhìn vào tiền thưởng và nghĩ tới quy mô của Esports Liên Quân Mobile đã đủ thấy năm 2022 tới sẽ là một năm lịch sử với những diễn biến bùng nổ và những màn cạnh tranh gay gắt từ các đội tuyển rồi đó!

Những thông tin mới nhất về giải đấu sẽ tiếp tục được cập nhật trên các trang thông tin chính thức của Garena Liên Quân Mobile. Cùng chờ đón xem còn điều gì bất ngờ đang chờ đón nữa không nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button