LIên Minh Huyền Thoại ( ĐTCL )

Faker lên sóng VTV trong chương trình nói về tầm ảnh hưởng của Esports, cộng đồng LMHT được dịp mát mặt

Để nói về những nhân vật hay đội tuyển có tầm ảnh hưởng lớn đối với nền thể thao điện tử nói chung và LMHT nói riêng, có lẽ, ngay lập tức trong đầu người hâm mộ sẽ hiện ra hình ảnh của “Quỷ Vương” Faker. Không chỉ là huyền thoại của tựa game “quốc dân”, tầm ảnh hưởng của Faker còn được xem là đã vượt ra khỏi phạm vi một bộ môn Esports. Ở Hàn Quốc, anh thậm chí còn là “idol của các idol”, một celeb thực thụ.

Faker là huyền thoại của T1, của LCK, của cả nền LMHT và Esports

Và dĩ nhiên, nhắc đến Faker thì không chỉ riêng tại Hàn Quốc, mà cộng đồng LMHT thế giới cũng rất tự hào, nhất là nếu đi so với những bộ môn Esports khác hay các lĩnh vực khác. Chẳng gì thì, Faker cho tới nay cũng là tuyển thủ duy nhất đạt 3 chức vô địch CKTG – một trong những giải đấu Esports quy mô lớn bậc nhất thế giới.

Mới đây, cộng đồng LMHT tại VN lại được dịp “mát mặt” khi Faker tiếp tục được xuất hiện ở các phương tiện truyền thông đại chúng, mà lại còn là kênh truyền hình trung ương hẳn hoi. Cụ thể, trong mục “Việt Nam hôm nay” của đài VTV1 ngày 18/12/2021, nhà đài đã sử dụng hình ảnh của Faker và SKT T1 để làm dẫn chứng cho quá trình phát triển và tầm ảnh hưởng của Esports tại Hàn Quốc. Ngoài ra, HLV đội T1 Academy hiện tại – Roach và đội tuyển Griffins cũng có cơ hội xuất hiện.

Faker lên sóng VTV trong chương trình nói về tầm ảnh hưởng của Esports, cộng đồng LMHT được dịp mát mặt - Ảnh 2.

Faker và đội tuyển SKT T1 xuất hiện trên chương trình phóng sự của đài VTV1

Quả thực, nhắc đến LMHT, chắc chắn 99,99% số người sẽ nghĩ ngay đến Faker – tượng đài bất diệt của tựa game do Riot phát hành. Ngoài tài năng và những thành tựu đã đạt được, anh còn là tấm gương về lòng trung thành, sự nỗ lực và tinh thần chuyên nghiệp của một tuyển thủ Esports mà tên tuổi đã gắn liền với lịch sử phát triển của tựa game đình đám LMHT.

Faker lên sóng VTV trong chương trình nói về tầm ảnh hưởng của Esports, cộng đồng LMHT được dịp mát mặt - Ảnh 3.

HLV T1 Academy hiện tại – Roach…

Faker lên sóng VTV trong chương trình nói về tầm ảnh hưởng của Esports, cộng đồng LMHT được dịp mát mặt - Ảnh 4.

…và đội Griffins cũng góp mặt

Ở hiện tại, Faker sẽ tiếp tục cùng T1 chinh chiến ở mùa giải 2022. Dù đã qua bên kia sườn dốc sự nghiệp, anh vẫn chứng tỏ được giá trị của mình với tập thể trẻ trung của T1. Và chắc chắn, người hâm mộ cũng hy vọng, trong mùa giải có thể là cuối cùng của Faker với T1, anh sẽ giành chiếc cúp vô địch CKTG lần thứ 4 để khép lại sự nghiệp lẫy lừng lịch sử của mình.

RNG tiếp tục gặp rắc rối: Mlxg tố đội tuyển cũ liên tục trì hoãn giải quyết vụ nợ lương

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button