Game Mobile

EZPZ Saga game idle nhập vai sở hữu kho tướng “khủng” đến hơn 150 nhân vật

EZPZ Saga có lối chơi quen thuộc như bao tựa game idle nhập vai đấu tướng khác nhưng lại sở hữu một dàn nhân vật tác chiến vô cùng hùng hậu.

EZPZ Saga là tựa game idle nhập vai thẻ tướng do LTGames Global phát hành. Trò chơi sở hữu cách chơi rảnh tay quen thuộc hướng đến những game thủ thích “cày cuốc” một cách nhẹ nhàng.

Game lấy bối cảnh tại một thế giới giả tưởng nơi có hơn 150 nhân vật độc đáo khác nhau đang chờ bạn chiêu mộ vào đội hình của mình. Mỗi nhân vật sở hữu một câu chuyện riêng được viết nên bởi chính tay nhà phát triển, vốn là một tiểu thuyết gia chuyên viết truyệt giả tưởng trên mạng.

Các nhân vật được chia làm nhiều vai trò và tất cả đều có những khả năng chiến đấu riêng biệt. Người chơi có thể dễ dàng nhận biết nhân vật mạnh hay yếu thông qua phẩm cấp của chúng (màu sắc hoặc cấp thẻ).

EZPZ Saga game idle nhập vai sở hữu kho tướng

Với cơ chế chiến đấu hoàn toàn tự động, người chơi vẫn sẽ nhận về vô số phần thưởng giá trị ngay cả khi bạn vắng mặt. Nhiệm vụ của người chơi là nâng cấp nhân vật, sắp xếp đội hình hợp lý, phối hợp năng lực của các nhân vật để công việc chiến đấu diễn ra trơn tru.

EZPZ Saga game idle nhập vai sở hữu kho tướng

Như bao tựa game cùng thể loại, EZPZ Saga Mobile cũng cung cấp rất nhiều tính năng bồi dưỡng nhân vật như cấp độ nhân vật, cấp sao, tăng bậc, kỹ năng chiến đấu, kỹ năng thiên phú, hệ thống trang bị, kích duyên kích hệ…Bạn có sẽ có cực nhiều cách để giúp nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, từ đó dễ dàng vượt qua mọi thử thách trong game.

Game còn mang đến nhiều chế độ chơi khác nhau khá quen thuộc ngoài chế độ vượt ải như săn boss, phó bản, leo tháp, đấu trường…giúp trải nghiệm của người chơi tránh bị nhàm chán.

EZPZ Saga game idle nhập vai sở hữu kho tướng

EZPZ Saga có đồ họa 2D phong cách hoạt hình sắc nét, đẹp mắt. Các nhân vật được thiết kế ấn tượng và độc đáo. Hiệu ứng kỹ năng trong các trận đấu rất bắt mắt và sinh động. Điểm trừ của game là phần âm nhạc hơi nghèo nàn, có phần lặp lại, khiến các trận đấu mất đi phần nào sự hấp dẫn.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Giao diện màn hình dọc tiện lợi.
  • Đồ họa 2D sắc nét, đẹp mắt.
  • Kho tướng cực khủng hơn 150 nhân vật.
  • Đa dạng tính năng bồi dưỡng tướng.
  • Lối chơi đơn giản, không tốn thời gian.

Tải game EZPZ Saga cho     Android           –            APK          –          iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button