Xe Độ

Exciter 135 độ phong cách LC135 chưa bao giờ là lỗi thời


Exciter 135 5s là dòng xe côn tay thể thao có tuổi đời từ 2011 đến cuối năm 2014 thì chính thức bị khai tử, tuy nhiên cho đến nay dù không còn quá hot nhưng dòng xe này vẫn được anh em chơi xe độ quan tâm và cho ra đời nhiều bản độ rất đẹp hướng theo phong cách độ kiểng và mô phỏng theo Malaysia là chính.


Exciter 135 độ phong cách Lc135 chưa bao giờ là lỗi thời

Exciter 135 do phong cach LC135 chua bao gio la loi thoi - 2

Exciter 135 do phong cach LC135 chua bao gio la loi thoi - 3
Xe độ sở hữu chóa đèn hai tầng có thiết kế như zin hoàn toàn không cần chế cháo bất kì chi tiết nào khá hiện đại, bắt kịp xu thế mới với ánh sáng led mạnh và siêu bám đường, không gây chói cho người đối diện, đặc biệt thiết kế hoàn thiện khắc phục lỗi hở đèn. Sử dụng cùm tăng tốc Uma để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn so với sử dụng cùm zin rất nhiều.

Exciter 135 do phong cach LC135 chua bao gio la loi thoi - 4
Exciter 135 do phong cach LC135 chua bao gio la loi thoi - 5
Một bản độ phong cách LC135 không thể thiếu một bộ tem, đây được coi là chi tiết linh hồn của toàn bộ bản độ, chủ nhân của Exciter 135 đã tin tưởng nhờ tiệm của Tuấn Decal lên ý tưởng phối màu, để màu sơn cũng như những món đồ chơi mà chiếc xe đã trang bị hòa hợp với nhau hơn, cận cảnh bộ tem các bạn có thể thấy sự tỉ mỉ của những người thợ nơi đây hoàn toàn không một lỗi lầm nào cũng như các họa tiết trong tem dù là nhỏ nhất cũng được phát họa rất rõ nét.

Exciter 135 do phong cach LC135 chua bao gio la loi thoi - 6
Thiết kế dàn chân sử dụng mâm Yaz kết hợp cùng đĩa CBR 150 trước và đĩa X1r phía sau tạo cho chiếc xe có vẻ đẹp hiện đại hơn lịch lãm thể thao hơn mâm zin rất nhiều. Thiết kế mâm Yaz có phần tương đồng với zin nên không cần chế cháo quá nhiều chỉ duy nhất phần cốc đọc Km ở bánh trước phải dớt nhỏ lại rất tiện lợi nhanh chóng.

Exciter 135 do phong cach LC135 chua bao gio la loi thoi - 7
Hơi thở sử dụng pô Leonvice Carbon Fiber cho khả năng tách nhiệt cao ngay cả khi đi đường xa, đây là hàng chính hãng của thương hiệu Leovince, tiếng kêu trầm ấm, uy lực, mẫu mã đẹp, bắt mắt khi gắn lên xe. Đặc biệt đối với những dòng xe thông dụng như Exciter, Winner, Raider thì Leovince sẽ tặng kèm cổ, còn những mẫu xe khác buộc lòng phải chế thêm cổ.

Exciter 135 do phong cach LC135 chua bao gio la loi thoi - 8
Một lần nữa ta cùng nhìn ngắm lại dàn đồ chơi cũng như bộ tem hài hòa do tiệm Tuấn Decal ở Tp. HCM và Hà Nội thực hiện.​
Hình ảnh của Tuấn Decal​


2banh

chưa bao giờ lỗi thời Exciter 135 do phong cach LC135 chua bao gio la loi thoi

Phối màu đơn giản vậy ok nè

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button