Xe Độ

Exciter 135 độ bắt mắt với quả đầu lép thừa hưởng từ Novou 5


Exciter 135 đang dần bão hòa về phong cách độ , khiến các biker phải tìm tòi những bản độ mới mang sự độc lạ hơn cho con thú cưng của mình .Tương tự như vậy , chiếc Exciter 135 độ kiểng dưới đây đã có màn lột xác khá ấn tượng với quả đầu Novou 5 cực độc kết hợp cùng các món đồ chơi khiến xe trở nên hầm hố hơn rất nhiều .


Exciter 135 độ bắt mắt với quả đầu lép thừa hưởng từ Novou 5

Exciter 135 do bat mat voi qua dau lep thua huong tu Novou 5 - 2

Exciter 135 do bat mat voi qua dau lep thua huong tu Novou 5 - 3
Đập vào mắt người xem ngay lập tức đó chính là phần đầu , con chiến mã này đã được lai giống thành công với thân xác Exciter 135 nhưng lại mang quả đầu Novou 5 cực ngầu . Phần đầu được trang bị vài món đồ chơi khá hài hòa như : cặp led trợ sáng l4 gắn 2 phía chân kính , tay thắng & côn cùng kính gù đến từ thương hiệu CRG . Mặt nạ cũng có sự thay đổi nhẹ ở phần demi , khung led mắt cú với 2 led trợ sáng l4 được gắn bên trong , có nghĩa là chiếc xe này đến 4 led l4 , chắc hẳn khi bật lên thì bóng tối vây trùm sẽ bị xé tan ngay lập tức .

Exciter 135 do bat mat voi qua dau lep thua huong tu Novou 5 - 4
Dàn chân cứng cáp với mâm Daytona được sơn chuyển màu theo góc nhìn cực đẹp , chúng ta sẽ xem qua tổng thể cánh trái nhé , có thể thấy những món đồ chơi nhỏ nhắn tạo điểm nhấn như : ốc mâm lửa , chân chống Koso …. phía xa là bộ NSD DID ánh vàng .

Exciter 135 do bat mat voi qua dau lep thua huong tu Novou 5 - 5
Hệ thống phanh trước & sau có sự thay đổi nhẹ với đĩa Galfer , chủ xe muốn xe mình thể thao hơn nên đã trang bị bộ số gãy 2 tầng CNC , bên cạnh đó là pen đạp Racing boy . Em nó sẽ có âm thanh tê tái đầy uy lực hơn với pô Leovince Carbon , điểm nhấn thứ 2 của con chiến mã này đáng để nhắc đến đó chính là phần đuôi , có thể thấy phần đuôi thừa hưởng từ người anh em 150 đã được các bàn tay khéo léo độ lại cực đẹp , tăng độ thẩm mỹ hơn với dè Fz kết hợp cùng xi nhan Multi . Dàn chân cũng được gia cố thêm với gắp Exciter 150 đầy cứng cáp .

Exciter 135 do bat mat voi qua dau lep thua huong tu Novou 5 - 6
Góc ảnh chủ xe đọ dáng cùng con chiến mã của mình .


2banh

Exciter 135 do bat mat voi qua dau lep thua huong tu Novou 5Exciter 135 do bat mat voi qua dau lep thua huong tu Novou 5 - 2

Exciter 135 do bat mat voi qua dau lep thua huong tu Novou 5

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button