Game Online

Evil Geniuses sa thải NYChrisG sau khi những bình luận tiêu cực của anh bị “đào lại”

Evil Geniuses đã chấm dứt hợp đồng với game thủ NYChrisG sau khi những bình luận tiêu cực mà Chris đưa ra vào năm 2017 xuất hiện trở lại.

Điều này xảy ra chỉ một ngày sau khi tổ giới thiệu caster/streamer Dota 2, GranDGranT.

[​IMG]

Vào năm 2017, NYChrisG đã để lại một bình luận trên Facebook rằng “Các nữ game thủ da màu thật chả ra gì”, cùng với một số người theo dõi ủng hộ lập trường của anh ta. Chris tuyên bố anh ấy đã gia nhập EG từ tháng 1 năm 2017. Tuy nhiên, EG đã đưa ra lý do cho việc “sa thải” Chris là bởi chính những bình luận này.

[​IMG]

NYChrisG nói: “EG thực sự đã “ném” tôi đi… sau tất cả mọi thứ! Họ đã với tôi nhiều lần rằng EG rất hài lòng với cách tôi đang làm. Họ nói với tôi nhiều lần khi tôi hỏi họ rằng liệu tôi có bị sa thải vì những việc tôi đã làm không. Tôi biết những gì tôi đã làm và tôi đã xin lỗi ngay từ ngày đầu tiên. Họ từng nói tôi sẽ ổn, tôi là gia đình và tôi sẽ không đi đâu cả. “

[​IMG]
[​IMG]

NYChrisG được coi là một trong những người chơi Ultimate Marvel vs Capcom 3 hay nhất từ trước đến nay, trở thành người chơi cấp cao trong Dragon Ball FighterZ, Mortal Kombat 11 và các game FGC khác.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button