eSports

DXG gây áp lực buộc đuổi việc vì drama hành hung, HLV CES Siro bức xúc trần tình

Theo lời HLV Siro, chính LongK là người có thái độ “cà khịa” trước và người hâm mộ cũng tỏ ra không hài lòng với màn “quay xe ăn vạ” cũng như lý do không thuyết phục đến từ phía DXG.
Tin hot
LMHT: Ra mắt skin Pháo Hoa rực rỡ chào mừng Tết Nguyên Đán 2022

Tin hot

Top 6 thể loại game từng phổ biến nhưng đã thoái trào ở Việt Nam

Tin hot

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Vào ngày 14/12, khi đang trong buổi ghi hình cho chương trình quảng cáo, tuyển thủ LongK thuộc biên chế team Division X Gaming PUBG đã bị hành hung bởi HLV Siro thuộc đội tuyển Cerberus. HLV Siro là người chủ động xô xát, bất ngờ lao vào LongK nhưng may mắn nhờ sự can thiệp kịp thời của quản lý hai đội tuyển nên không có hậu quả nghiêm trọng xảy ra.

Sau khi sự việc diễn ra, quản lý của đội tuyển Cerberus PUBG cũng đã gửi lời xin lỗi đến LongK và sau đó 2 ngày, đội tuyển này cũng đã đưa ra thông báo kỷ luật chính thức cho vị HLV này.

Nhưng rồi vào ngày 23/12 vừa qua, Cerberus Esports lại bất ngờ tăng mức phạt lên mức nặng nhất cho HLV Siro là cách chức và sa thải. Nguyên nhân của việc tăng mức kỷ luật này là do bên phía đội tuyển DXG đột ngột phản hồi về việc “Anh LongK vẫn chưa phục hồi tinh thần sau sự kiện nói trên, có dấu hiệu tiêu cực và ảnh hưởng đến quá trình luyện tập” và yêu cầu một mức phạt cao hơn vì “hình phạt đình chỉ từ phía CES chưa đủ để bù đắp và trấn an tinh thần cho anh LongK”.

DXG gây áp lực buộc đuổi việc vì drama hành hung, HLV CES Siro bức xúc trần tình

Có thể bạn muốn xem: PUBG: Kỷ luật nặng HLV hành hung tuyển thủ khi quay quảng cáo

Dưới sự áp lực của DXG, Cerberus buộc phải sa thải HLV Siro. Ngay lập tức, vị HLV đã tỏ ra rất bức xúc và quyết định hé lộ sự việc dẫn đến hành vi bạo lực của mình trên trang cá nhân:

Nói thật thì mình ghét thằng Long, mình không ưa gì nó. Chuyện này ai cũng biết. Mình ghét từ khi nó chửi team mình, chửi thằng Hải. Ghét là vậy nhưng mình là lãnh đạo đội, mình không dại gì đánh nó“, HLV Siro kể lại

Anh cho biết, vụ việc xảy ra khi 2 đội cùng tham gia quay quảng cáo cho nhà tài trợ. Hôm chạy thử chương trình, LongK đã lên tiếng cà khịa Siro: “Ê, bữa mày chửi ai đó?”. HLV Siro vẫn giữ được bình tĩnh và không phản ứng lại trước hành động của LongK. Nhưng tuyển thủ của DXG được đà lấn tới, và tiếp tục sấn tới để đặt câu hỏi tương tự ở ngày chạy chương trình.

Tuyển thủ LongK
Khi nó ‘ê’ tiếng thứ 2 là mình đứng dậy, hỏi nó là mày nói gì đó. LongK đứng dậy phản ứng luôn. Mình chỉ hỏi 1 câu là ‘hôm qua tới giờ mày chửi hơi nhiều rồi đó’. Nó đứng sấn sấn vào. Với bản năng, mình đấm nó 1 đấm. Đấm xong thì mình biết mình sai rồi, không giữ được bình tĩnh lúc đó“, HLV Siro kể lại tường tận vụ việc.

Ngay lập tức, LongK chạy về phía đội DXG, chỉ tay và nói ‘nó đánh tao kìa, nó đánh tao kìa, kiện nó đi’. LongK còn chửi mình liên tục“.

Khi đó, HLV Siro nhận thức được sai lầm và xin lỗi tới BTC, 2 đội cũng như LongK. “Anh đánh em 1 cái thì giờ cho em đánh lại 2 cái. Đứng im cho LongK đánh đến khi thỏa mãn thì thôi“.

HLV Siro diễn lại cảnh xin lỗi
HLV Siro cũng tỏ ra bất mãn với việc đội tuyển chủ quản DXG gây áp lực để anh bị sa thải “Lý do là sang chấn tâm lý. Cái quái gì vậy. Mọi người biết đó, LongK đang chụp hình trên Đà Lạt xong bị sang chấn tâm lý? Bị vậy vì trên đấy lạnh quá, ảnh hưởng tới dây thần kinh à. Mình cay lắm“.

LongK cùng các đồng đội trên Đà Lạt
Trước khi HLV Siro lên tiếng, người hâm mộ cũng đã tỏ ra không đồng ý với việc xử lý lần 2 của Cerberus và đặc biệt là lý do “sang chấn tâm lý” mà bên phía đội tuyển chủ quản của LongK đưa ra, ngay sau khi cả team vừa du lịch Đà Lạt khá vui vẻ cùng nhau.

DXG gây áp lực buộc đuổi việc vì drama hành hung, HLV CES Siro bức xúc trần tình

Hiện DXG và LongK vẫn chưa lên tiếng gì về màn “quay xe” đầy tranh cãi này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button