Hướng Dẫn

ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Đao Phủ Thần Rừng mạnh nhất mùa 4.5

Đao Phủ tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 có thể kết hợp với nhiều loại đội hình khác nhau và Thần Rừng cũng là một trong số đó

Đao Phủ luôn là một trong những sự lựa chọn được không ít game thủ tin dùng tại mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý khi sở hữu nội tại vô cùng mạnh mẽ gây chí mạng lên những vị tướng ở một lượng máu nhất định. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sức mạnh của Đao Phủ khi được kết hợp với Thần Rừng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 nhé.

Điểm mạnh

Có thể gây ra một lượng sát thương lớn nhờ vào khả năng chí mạng

Tạo ra nhiều đướng xây dựng đội hình

Lượng sát thương đa dạng đến từ 3 quân cờ Đao Phủ

Điểm yếu

Những quân cờ Đao Phủ cần có trang bị để đạt được ngưỡng sức mạnh lớn nhất

Có đến 2 tướng Đao Phủ 4 tiền vàng, khó có thể hoàn thành được đội hình 4 Đao Phủ

Có một lượng kinh tế tốt để có thể hoàn thiện đội hình về cuối trận

Hướng xây dựng đội hình Thần Rừng Đao Phủ

ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Đao Phủ Thần Rừng mạnh nhất mùa 4.5 2

Đội hình này yêu cầu người chơi phải đạt được mốc tối đa của Đao Phủ, cũng chính vì thế mà Tinh Anh Đao Phủ dường như là bắt buộc đối với bất kì ai muốn sử dụng đội hình này. Tinh Anh Đao Phủ cũng chính là thứ giúp cho sức mạnh của các quân cờ Đao Phủ có thể đạt được mức tối đa của mình. 

ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Đao Phủ Thần Rừng mạnh nhất mùa 4.5 3

Thần Rừng sẽ có vai trò giúp cho Xayah có thể tăng tiến sức mạnh theo thời gian, đồng thời tăng thêm khả năng chống chịu cho quân cờ này. Những vị tướng Thần Rừng còn lại sẽ có nhiệm vụ đó là che chắn cho những tướng chủ lực được xả sát thương một cách thoải mái nhất.

Yêu cầu tiên quyết của đội hình đó là có được Đao Phủ Tinh Anh sớm nhất có thể và có đủ trang bị cho Xayah.

Đội hình chính sẽ bao gồm:

  • Kayle
  • Kindred
  • Lulu
  • Maokai
  • Nunu
  • Ornn
  • Rakan
  • Xayah

Trang bị:

Xayah: Nắm Đấm Công Lý x2 – Áo Choàng Thủy Ngân

Kayle: Cuồng Đao Guinsoo – Kiếm Súng Hextech – Giáp Thiên Thần

Xây dựng đội hình theo từng giai đoạn

Trong giai đoạn đầu trận thì việc sử dụng những vị tướng Thần Rừng giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như trữ một lượng kinh tế ổn định để xoay đội hình trong giai đoạn sau của trận đấu. Đội hình 3 Thần Rừng đầu trận sẽ là một sự lựa chọn hợp lý nhất để giữ máu và những quân cờ như Maokai, Rakan lẫn Lulu cũng sẽ xuất hiện trong đội hình cuối cùng của bạn ở giai đoạn sau của trận.

Hãy lên cấp độ 4 khi có được một chuỗi thắng ổn định và bổ sung thêm một vài quân cờ Đấu Sĩ để đội hình cứng cáp hơn. Lên tiếp cấp độ 5 nếu tiếp tục có được chuỗi thắng ổn định.

ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Đao Phủ Thần Rừng mạnh nhất mùa 4.5 4

Khi đến giữa trận thì người chơi cần tập hợp thêm những vị tướng chính trong đội hình với sự xuất hiện của Kindred nhằm đạt được mốc 3 Đao Phủ. Kindred sẽ đóng vai trò là quân cờ gánh đội trong giai đoạn này cho đến khi 2 quân cờ Đao Phủ còn lại xuất hiện. Nunu và một vị tướng Thần Rừng khác cũng sẽ xuất hiện tỏng giai đoạn này và dùng chúng để thay thế vị tướng Đấu Sĩ mà bạn đã mua trước đó.

Tại vòng 3-2 là thời điểm mà người chơi nên lên cấp 6 và xây dựng một đội hình mạnh nhất có thể. Có thể kết hợp thêm với Yuumi nhằm tăng khả năng hồi phục cho những vị tướng trong đội hình. Tiêu chí của bạn đó là luôn giữ tiền của bản thân ở mức 50 tiền vàng và lên cấp chậm nhờ vào số tiền lãi có được.

ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Đao Phủ Thần Rừng mạnh nhất mùa 4.5 5

Cấp dộ 7 là thời điểm mà bạn nên cố gắng tìm kiếm cho mình 2 Đao Phủ còn lại với giá 4 vàng và quan trọng nhất đó phải là Đao Phủ Tinh Anh (nếu như bạn chưa có Đao Phủ Tinh Anh tại đầu trận). Việc không thể có được 4 Đao Phủ có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của bạn về cuối trận. Sau đó hãy tiếp tục lên cấp độ 8.

Tại cấp 8 hãy roll dần để ổn định đội hình và nâng cấp tướng, cuối cùng là hoàn thiện đội hình với Ornn. Nếu có thể nâng cấp Xayah lên được 3 sao thì càng tốt nếu bạn dư dả kinh tế.

ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Đao Phủ Thần Rừng mạnh nhất mùa 4.5 6

Trong trường hợp mà bạn sở hữu được cho mình Mầm Cây Thần Rừng thì có thể giảm đi số lượng tướng Thần Rừng không cần thiết và thêm vào đội hình những vị tướng 5 tiền vàng mạnh khác như Sett thay thế cho Maokai chẳng hạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button