Game Online

Drake n Trap – Game chiến thuật có lối chơi mới lạ và cơ chế combat chưa từng có

Kết hợp các thể loại chiến thuật, thẻ bài, chinh phục dungeon trong bối cảnh fantasy, Drake n Trap mang đến cuộc thám hiểm mới chưa từng có trước đây.


*Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Drake n Trap được thiết kế theo phong cách manga/anime đáng yêu với dàn nhân vật phong phú. Chúng được phân chia thành Chiến Binh, Cung Thủ và Pháp Sư. Mỗi nhân vật đều sẽ có những khả năng khác nhau. Thậm chí chúng còn có những kĩ năng đặc biệt có thể tạo hiệu ứng cháy nổ, hồi máu, bất tử,…

Nhiệm vụ của người chơi là thu thập và xây dựng đội hình, vượt qua các thử thách dungeon để tìm kiếm những nguyên vật liệu trang bị nâng cấp sức mạnh cho đội hình của mình.

Drake n Trap - Game chiến thuật có lối chơi mới lạ và cơ chế combat chưa từng có 1

Hệ thống tăng trưởng trong Drake n Trap Mobile đầy đủ và chuyên sâu. Bên cạnh việc tăng cấp độ, cường hóa trang bị, người chơi còn có thể tự kết hợp vũ khí, áo giáp,…để trở nên mạnh mẽ hơn.

Thêm vào đó là hệ thống nâng cấp đặc biệt làm các kĩ năng trở nên hữu ích hơn trong chiến đấu. Từ đó, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những combo đầy màu sắc, mãn nhãn.

Drake n Trap - Game chiến thuật có lối chơi mới lạ và cơ chế combat chưa từng có 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Reign of Three Kingdoms – Game thẻ tướng Tam Quốc cổ điển có nhiều yếu tố mới

Các dungeon trong game Drake n Trap Mobile được thiết kế theo phong cách ngục tối, ẩn giấu các kho báu và các loại bẫy nguy hiểm. Cùng với đội ngũ của mình, người chơi sẽ vượt qua các bẫy trên đường, loại bỏ hết quái và khiêu chiến với những con boss mạnh mẽ để giành chiến thắng.

Drake n Trap - Game chiến thuật có lối chơi mới lạ và cơ chế combat chưa từng có 3

Cơ chế điều khiển của game cũng vô cùng độc đáo, có tính linh hoạt và đầy tính khiêu chiến mang màu sắc hành động. Bạn sẽ chạm và kéo màn hình sang trái để di chuyển nhân vật thủ lĩnh. Đồng thời sử dụng các nút come on/attack để điều khiển các nhân vật/ đội quân chiến đấu.

Drake n Trap - Game chiến thuật có lối chơi mới lạ và cơ chế combat chưa từng có 4

Tựa game này sẽ không bao giờ khiến bạn nhàm chán khi tạo ra 500 giai đoạn trở lên để người chơi thách thức và chinh phục. Bên cạnh đó còn có hệ thống tháp vô tận – nơi bạn sẽ là một người chỉ huy giỏi nhất khi đánh bại những người chơi khác trên toàn thế giới.

Tải game Drake n Trap cho Android – iOS – APK

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button