Truyện FULL

Dragon Ball Super: Vì Beerus “tấu hài” quá nhiều, các chiến binh nhầm tưởng rằng Whis mới là Thần Hủy Diệt

Được giới thiệu là một trong 12 vị Thần Hủy Diệt của thế giới đa vũ trụ trong Dragon Ball Super. Trong số nhiều vị thần trong vũ trụ 7, Beerus là vị thần đáng sợ nhất. Là vị thần của sự hủy diệt, ông được giao nhiệm vụ duy trì sự cân bằng trong vũ trụ. Sự phá hủy là cần thiết để tạo ra hành tinh mới, nhưng ông không hành động theo lệnh của Zeno hay Đại Thiên Sứ, ông phá hủy theo ý thích của mình.

Tuy có sức mạnh đáng sợ là vậy tuy nhiên Beerus là một người hòa đồng và hài hước, điều này càng khiến nhiều khán giả thích thú hơn khi ông ta có bề ngoài khá “tấu hài”. Beerus cũng là một người sành ăn và đền thờ của ông dữ trữ cá và các thực phẩm khác. Beerus rất nóng vội và tỏ ra khó chịu về các vấn đề hết sức tầm thường, chẳng hạn như bị thua trong một trò chơi hoặc không được ăn bánh pudding. Mặc dù với sức mạnh của mình và công việc là một Thần Huỷ Diệt, Beerus cũng là một người lịch sự và khá hòa đồng, thân thiện khi ở trong một tâm trạng tốt, đặc biệt là ông thường sử dụng những câu nói lịch sự và nhẹ nhàng. Beerus có một thói quen đó là dành một khoảng thời gian rất dài để ngủ, chẳng hạn như ngủ ba mươi chín năm đối với ông chỉ là một giấc ngủ ngắn mà thôi.

Dragon Ball Super: Vì Beerus tấu hài quá nhiều, các chiến binh nhầm tưởng rằng Whis mới là Thần Hủy Diệt - Ảnh 2.

Trái ngược với Beerus thì Thiên Sứ Whis lại là một người tỏ ra thông minh, điềm tĩnh trong mọi tình huống và thường là người đưa ra cách giải quyết vấn đề. Trong nhiều lần, thay vì tính cách có phần hài hước, không thể hiện đúng phẩm chất của một người đứng đầu vũ trụ mà Beerus thể hiện thì Whis luôn tỏ ra là người sáng suốt và thay Beerus giải quyết mọi chuyện.

Dragon Ball Super: Vì Beerus tấu hài quá nhiều, các chiến binh nhầm tưởng rằng Whis mới là Thần Hủy Diệt - Ảnh 3.

Chính vì điều này mà một trường hợp khá hài hước đã diễn ra đó chính là việc Goku và Trunks đã nhầm tưởng Whis là Thần Hủy Diệt ngay trong lần gặp đầu tiên thay vì Beerus. Điều này đến từ bề ngoài của Whis mang đến cho Goku và Trunks cảm giác đây là một phong thái của một vị Thần Hủy Diệt thay vì bề ngoài có phần “tấu hài” của Beerus. Tất nhiên là sau đó thì Whis đã chỉ ra rằng ông không phải là Thần Hủy Diệt mà người đứng đầu vũ trụ chính là người tham ăn, hài hước và nhiều lần “tấu hài” cực mạnh. Với tính cách của mình thì  Beerus cũng tỏ ra không chấp Goku và Trunks mà thay vào đó là sự thân thiện một cách bất ngờ.

Dragon Ball Super: Vì Beerus tấu hài quá nhiều, các chiến binh nhầm tưởng rằng Whis mới là Thần Hủy Diệt - Ảnh 4.

Cho đến nay thì đây là một trong những khoảnh khắc khá hài hước của Dragon Ball Super. Chắc hẳn các bạn sẽ rất thích thú vẻ mặt của Beerus khi nhìn thấy Goku và Trunks nhận Whis là Thần Hủy Diệt phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Dragon Ball Super chap 72: Băng Heeter đi tìm ngọc rồng, Granola không phải là phản diện của arc này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button