Truyện FULL

Dragon Ball: Nếu không có sức mạnh của người Saiyan, liệu Goku sẽ làm gì để đánh bại đối thủ?

Goku đã thay đổi rất nhiều kể từ khi bắt đầu Dragon Ball với dòng máu Saiyan chảy trong huyết quản của mình. Tuy nhiên câu hỏi mà nhiều người đặt ra là liệu không có sức mạnh này, anh sẽ làm gì để đánh bại những đối thủ của mình.

Thực hiện Kamehameha, Spirit Bomb và các đòn tấn công bằng sóng năng lượng

Dòng máu Saiyan của Goku cho phép anh biến hình sang những trạng thái rất ấn tượng và tiếp cận được sức mạnh to lớn. Tuy nhiên, Goku cũng sở hữu một số kỹ thuật đặc biệt để sử dụng, trước khi anh thức tỉnh được hình thức Super Saiyan. 2 trong số những chiêu thức này chính là Kamehameha và Spirit Bomb. Goku biết rất nhiều đòn tấn công bằng sóng năng lượng cực kỳ mạnh mẽ tuy nhiên 2 chiêu thức này chính là 2 đòn mà anh hay dùng nhất để đánh bại đối thủ thay vì sử dụng sức mạnh của người Saiyan như bình thường.

Sử dụng Instant Transmission

Các nhân vật trong Dragon Ball sở hữu một tốc độ mà mắt thường không thể theo kịp được. Bình thường thì tốc độ này vốn đã rất nhanh, nhưng Goku còn làm chủ được một kỹ thuật dịch chuyển thậm chí còn tốt hơn có tên gọi là Instant Transmission.

Dragon Ball: Nếu không có sức mạnh của người Saiyan, liệu Goku sẽ làm gì để đánh bại đối thủ? - Ảnh 2.

Chiêu thức này cho phép Goku dịch chuyển một khoảng cách xa ngay lập tức để tạo lợi thế trong tấn công. Goku đã được truyền dạy kỹ thuật này trên hành tinh Yardrat sau trận chiến sinh tử với Frieza. Cho đến nay đây vẫn là một trong những chiêu thức không hề liên quan gì đến dòng máu Saiyan đang chảy trong huyết quản của Goku.

Tiếp cận God Ki và tiến tới Bản năng vô cực

Dragon Ball Super đã giới thiệu cho chúng ta thấy một số hình thức Super Saiyan mới cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Khi mà chúng ta vẫn nghĩ rằng Super Saiyan Blue dường như đã là đỉnh cao thì Goku còn đạt được sức mạnh thậm chí còn lớn hơn nó ở Giải Đấu Sức Mạnh, đó chính là Bản Năng Vô Cực.

Dragon Ball: Nếu không có sức mạnh của người Saiyan, liệu Goku sẽ làm gì để đánh bại đối thủ? - Ảnh 3.

Bản Năng Vô Cực có một khả năng chiến đấu dựa vào trực giác và God Ki của người sử dụng. Thần Hủy Diệt và các Thiên Sứ khác có thể sử dụng nó điều này chứng tỏ năng lực này không liên quan gì tới tộc người Saiyan.

Trên đây là những sức mạnh mà Goku có thể sử dụng để chiến đấu với đối thủ mà không cần dựa vào năng lực của người Saiyan. Ngoài những khả năng này ra các bạn còn thấy Goku sử dụng cách nào để chiến đấu nữa mà không cần dùng tới sức mạnh của dòng máu Saiyan hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Tác giả của những bài nhạc kinh điển gắn liền với tuổi thơ của các fan Doraemon và Dragon Ball Z qua đời

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button