Thủ Thuật Công Nghệ

Download trình duyệt Spartan trên Windows 10 của bạn

Tốt, Microsoft cuối cùng đã ra mắt Trình duyệt Spartan cho Windows 10 và cả hệ điều hành. Đây thực sự là một trong những trình duyệt được chờ đợi nhất dành cho Windows 10 thông qua Microsoft. Đây thực sự là lần đầu tiên Microsoft thay đổi trình duyệt cho Windows 10. Về cơ bản, Microsoft đã rời bỏ Internet Explorer và đặt Spartan làm trình duyệt mặc định trong Windows 10 và OS. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Cách tải xuống trình duyệt Spartan trên Windows 10. Hãy bắt đầu!

Spartan Browser thực sự là một trải nghiệm duyệt web thực sự nhẹ, mượt mà và về cơ bản, đi kèm với rất nhiều tính năng. Trình duyệt này cũng đi kèm với Hỗ trợ Cortona của Microsoft. Tuy nhiên, không có liên kết tải xuống Spartan Browser. Nếu các bạn muốn có một trình duyệt spartan, thì bạn phải cập nhật hệ điều hành windows của mình hoặc bạn cũng có thể tải xuống bản dựng mới nhất từ ​​Trang web Chính thức của Microsoft.

Trình duyệt Spartan

Thiết kế Trình duyệt Spartan mới về cơ bản tập trung vào Trang Web thay vì giao diện của chính trình duyệt. Spartan sẽ có sẵn cho Máy tính để bàn Windows 10 cũng như máy tính bảng và điện thoại di động. Ý tưởng chính đằng sau Dự án Spartan này về cơ bản là giới thiệu lại Internet Explorer mới để cạnh tranh với các trình duyệt hiện đại. Tuy nhiên, trong vài năm qua, ‘cái tên’ IE đã thực sự làm tổn hại danh tiếng đến mức họ cũng cần phải mang một cái tên mới. Spartan bây giờ sẽ được tích hợp Microsoft Cortana cũng như các tính năng chia sẻ xã hội được tích hợp sẵn trong đó. Chế độ trình đọc hoàn toàn mới, chẳng hạn như Safari trên iOS hoặc Mac OS X.

Trong trình duyệt Spartan, bạn cũng có tùy chọn để Mở bằng Internet Explorer. Nếu có bất kỳ trang web nào bạn muốn mở qua Internet Explorer. Sau đó, bạn có thể sử dụng tính năng này, bạn có thể mở nó. Mục đích chính của việc giới thiệu công cụ kết xuất trong trình duyệt Spartan về cơ bản là để hỗ trợ web hiện đại. Cùng với đó chúng ta có thể tìm kiếm nhanh chóng và nhận được kết quả đáng tin cậy. Reading View cũng là một tính năng hay khác của dự án Spartan. Với tính năng này, chúng tôi cũng chỉ có thể đọc nội dung mà chúng tôi muốn đọc trên bất kỳ trang web nào.

Vâng, trình duyệt Spartan cuối cùng sẽ được phát hành cho tất cả các hệ thống Windows, cả trên máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Bạn có thể tải xuống trình duyệt spartan. Thậm chí còn có một phiên bản dành cho máy chơi game XBOX.

Trình duyệt spartan có các tính năng sau:

  • Nó có một trình duyệt web miễn phí của Microsoft,
  • Các phiên bản cũng có sẵn cho bảng điều khiển XBOX,
  • Nó cũng có sẵn cho máy tính để bàn và hệ điều hành Windows di động.

Cách tải xuống trình duyệt Spartan trên Windows 10

Bạn có thể tải xuống Windows 10 từ Trang web Chính thức của Microsoft. Nếu các bạn đang chạy Bản xem trước kỹ thuật hệ điều hành Windows 10 đã tải xuống trên PC của mình, hãy làm theo các hướng dẫn bên dưới. Để cài đặt trình duyệt spartan trong máy tính của bạn.

Trình duyệt Microsoft Spartan thực sự là một phần của bản dựng mới nhất của Microsoft 10049. Vì vậy, các bạn cần có Bản cập nhật mới nhất của Microsoft. Bạn cũng có thể kiểm tra Microsoft Build hiện tại của mình.

  • Trước hết, trong hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, hãy nhập Windows Update.
  • Sau đó nhấn vào Windows Update từ các tùy chọn.
  • Nhìn vào bảng điều khiển bên trái, sau đó nhấn vào Windows Update nếu nó không được chọn.
  • Sau đó nhấp vào Kiểm tra.
  • Giờ đây, bạn có thể nâng cấp Windows 10 bản dựng 9926 của mình lên Windows 10 bản dựng 10049. Nó cũng sẽ tải xuống cùng với Trình duyệt Spartan mới.

Sự kết luận

Được rồi, đó là tất cả mọi người! Tôi hy vọng các bạn thích bài viết ‘name’ này và cũng thấy nó hữu ích cho bạn. Cung cấp cho chúng tôi phản hồi của bạn về nó. Ngoài ra nếu các bạn có thêm thắc mắc và các vấn đề liên quan đến bài viết này. Sau đó, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian ngắn.

Có một ngày tuyệt vời!

Cũng thấy: Trình duyệt web tốt nhất cho Android TV – Bạn có thể sử dụng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button