Game Chiếm Thuật

Download Fieldrunners 2 Full Offline PC: Game chiến thuật phòng thủ

Fieldrunners 2 là một trò chơi video phòng thủ tháp , phần tiếp theo của Fieldrunners , được phát triển bởi Subatomic Studios . Nó được phát hành vào ngày 19 tháng 7 năm 2012.

Giới thiệu Gameplay

Fieldrunners 2 có 25 cấp độ với 4 vùng và nền khác nhau. Người chơi chọn tối đa 6 loại vũ khí và 3 loại vật phẩm tiêu hao ở đầu mỗi cấp. Fieldrunners 2 cũng cung cấp 3 cấp độ kỹ năng cho người chơi ở chế độ thông thường, khó khăn và anh hùng. Cũng giống như bất kỳ trò chơi phòng thủ tháp nào khác, người chơi sau đó chọn một tòa tháp và đánh bại chúng trên bản đồ, chờ kẻ thù rơi xuống, bắt đầu và kiếm thêm tiền để xây dựng nhiều tòa tháp hơn.

Người chơi mất các trò chơi khi số tiền đạt để thoát khỏi kẻ thù 20. Nếu người chơi giành chiến thắng, các cầu thủ trò chơi sẽ được 1 sao (đối với bình thường – mode) 2 sao (đối với chế độ cứng) hoặc 3 – sao (cho chế độ anh hùng). Người chơi có thể chọn tiếp tục chơi ở chế độ vô tận sau khi vượt qua từng cấp. Bất kể, người chơi vượt qua mức hay không, trò chơi là người chơi một số tiền nhất định của tiền xu cho người chơi sức mạnh cho phù hợp. Người chơi có thể sử dụng các đồng xu và ngôi sao kiếm được để mua các tòa tháp mạnh mẽ. Fieldrunners 2 có 25 loại vũ khí và 5 loại vật phẩm. Mỗi người trong số họ có phạm vi, tác động và điểm yếu khác nhau.

So với Fieldrunners , Fieldrunners 2 có một số cải tiến quan trọng. Sự đa dạng của tháp và kẻ thù tăng gấp 3 lần trong Fieldrunners 2 . Fieldrunners 2 hỗ trợ các hệ thống iPhone, iPod touch và iPad (bao gồm cả iPhone và iPad mới nhất có màn hình Retina). Một trong những cải tiến lớn hơn là việc bổ sung một dấu mốc. Trong trò chơi gốc, dòng người chạy vô tận sẽ đi theo một con đường rất cụ thể. Họ sẽ diễu hành thẳng cho đến khi họ đụng phải thứ gì đó. Trong lĩnh vực 2Khi những người lính nhỏ, xe tăng và xe máy đang di chuyển thực tế trên khắp chiến trường, tuyến đường của họ liên tục thay đổi tùy thuộc vào nơi người chơi đặt tháp của họ. Bạn sẽ không đi thẳng vào trung tâm của hố phun lửa.

Bản đồ

Hầu hết trong số 25 cấp độ là các công việc kiểu tháp phòng thủ truyền thống, nơi người chơi điên cuồng xây dựng các tòa tháp để xua đuổi quân địch;  bản đồ chính nhiệm vụ người chơi sống sót sau 60 hoặc 70 đợt với giới hạn 20 kẻ thù đã trốn thoát. Tuy nhiên, một số bản đồ nhiệm vụ người chơi với việc bảo vệ nhiều tuyến đường, trong khi những người khác khéo léo để người chơi thực sự xây dựng mê cung của cái chết với tòa tháp của họ. Có các cấp độ Tử vong đột ngột, trong đó người chơi phải sống sót trong một cuộc diễu hành vô tận của kẻ xấu trong một khoảng thời gian nhất định, và thậm chí là bản đồ câu đố nhiệm vụ người chơi hướng dẫn kẻ thù thông qua những thứ như rào chắn laser trên một trường mở.

Yêu cầu hệ thống PC

Tối thiểu

 • HĐH: Windows XP, 2000, 2003, Vista, 7 và 8
 • Tốc độ CPU: lõi đơn 2,2 GHz
 • RAM: 1 GB
 • HĐH: Windows XP Gói 3
 • Thẻ video: Tương thích OpenGL 1.1 với RAM 256 MB, không cần hỗ trợ đổ bóng
 • Card âm thanh: Có
 • Dung lượng đĩa trống: 550 MB

Đề xuất

 • HĐH: Windows XP, 2000, 2003, Vista, 7 và 8
 • Tốc độ CPU: Lõi kép 2,4 GHz
 • RAM: 2 GB
 • HĐH: Windows Vista hoặc 7
 • Thẻ video: OpenGL 1.1 tương thích với 512 MB RAM video, không cần hỗ trợ đổ bóng
 • Card âm thanh: Có
 • Dung lượng đĩa trống: 550 MB

Link download FieldRunners 2 được mình upload lên Google Drive, ví nó có dung lượng cũng khá nhẹ. Đối với một số game có dung lượng cao ~ tầm mấy chục GB thì các bạn vui lòng get link vip fshare tải về nha.

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt game

Đây là game bản quyền, bình thường các bạn phải bỏ tiền ra mua. Nhưng trong Webgame Long Tướng thì mọi thứ đều hoàn toàn là miễn phí. Để cài đặt game FieldRunners bản full map, thì các bạn làm theo bên dưới để active nhé, game này kích hoạt hoàn toàn dễ dàng mà không tốn thời gian đâu.

Bước 1: Trước tiên, cần download 1 File game trong link Google Drive.

Bước 2: Giải nén File bằng Winrar hoặc các phần mềm giải nén như 7zip, winzip…

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, Bạn tìm và chạy file “Fieldrunners_2_ENG.exe” để cài đặt game. Bạn cứ cài đặt như bình thường.

Bước 4: Tiếp theo, sau khi cài đặt game xong. Bạn quay trở lại thư mục ban đầu, giải nén file “KNDM” và vào trong thư mục “KNDM” copy 3 file bên trong thư mục cài đặt game.

Bước 5: Để biết được thư mục cài đặt game thì rất dễ dàng, bạn ra ngoài màn hình desktop, nhấn chuột phải vào icon của FieldRunner 2 > Chọn Open file location.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button