Tin Tức

Độ Mixi “đứng hình” vì được fan cứng donate 100 triệu để hỗ trợ xây cầu từ thiện

Hành động đầy ấm áp của anh chàng fan cứng đã khiến Độ Mixi và các thành viên bộ tộc cảm thấy vô cùng hạnh phúc.
Tin hot
LMHT: Ra mắt skin Pháo Hoa rực rỡ chào mừng Tết Nguyên Đán 2022

Tin hot

Top 6 thể loại game từng phổ biến nhưng đã thoái trào ở Việt Nam

Tin hot

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Được biết đến là một trong những streamer nổi tiếng nhất Việt Nam và gia thế cũng không phải dạng vừa, Độ Mixi không chỉ sở hữu cơ ngơi rộng lớn thu nhập cũng cực kỳ khủng. Nhưng dù là một người thành đạt và bận rộn, Độ Mixi vẫn luôn là một người tích cực với các hoạt động từ thiện, cộng đồng.

Và như thường lệ, tháng 12 năm này Độ Mixi cũng tiếp tục dùng toàn bộ số tiền donate của tháng cuối năm, đồng thời bỏ thêm tiền túi để làm từ thiện. Kế hoạch năm nay của tộc trưởng là xây cầu tại quê nhà Cao Bằng và chỉ sau ít ngày, số tiền nhận được đã lên đến hơn 200 triệu đồng.

Có thể bạn muốn xem: Gom tiền xây cầu từ thiện, Độ Mixi vẫn bị mỉa mai là “đánh bóng bản thân”

Và một câu chuyện ấm lòng đêm Giáng Sinh đã xảy ra khi một người hâm mộ đã mạnh tay donate 100 triệu đồng. Độ Mixi đã bất ngờ đến nỗi đứng hình và sau đó tua lại livestream mới tin đó là sự thật nhưng vẫn chưa thể ngừng được sự bất ngờ: “Dài quá, nhiều số 0 quá!”

Đây là số tiền donate khủng nhất mà Độ Mixi từng được nhận. So sánh với top 5 donate được hiển thị trên màn hình, số tiền 100 của người hâm mộ Tăng Trần là một con số cực kỳ khổng lồ.

Rất nhanh chóng, danh tính của fan “tay to” đã được tiết lộ. Tăng Trần hiện sống và làm công việc bất động sản ở Sài Gòn. Anh cho biết bản thân đã là fan của Độ Mixi từ năm 2017 và khi biết được hoạt động từ thiện thường niên của Độ Mixi vào tháng 12, anh đã quyết định ủng hộ idol: “Mình ủng hộ anh vì quan điểm trao yêu thương sẽ nhận lại yêu thương, làm được điều gì có ích cho xã hội, cho đất nước thì mình cứ làm, sống sao cho không phí hoài tuổi trẻ. Đây cũng là điều mình được truyền cảm hứng từ anh Độ”.

Độ Mixi cho biết số tiền nhận được đến hiện tại đã hơn 360 triệu chưa kể tiền túi mà anh sẽ tự bỏ vào. Số tiền mà anh dùng cho việc xây cầu cho bà con vùng cao rơi vào khoảng 200 triệu và con số 360 triệu kia vẫn còn thừa ra một khoản khá lớn. Anh chàng sẽ tìm nơi thực sự cần đến số tiền đó để quyên góp thật ý nghĩa như những gì mà anh em trong “bộ tộc” mong muốn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button