Thủ Thuật Công Nghệ

Discord Nitro là gì Nó hoạt động như thế nào?

Discord Nitro là một phương pháp dành cho những người dùng thành thạo một số ứng dụng trò chuyện trò chơi phổ biến. Chà, đây là cấp đăng ký cao cấp của một số dịch vụ trò chuyện trò chơi phổ biến trên thế giới. Ngoài ra, nó còn có quyền truy cập trên toàn thế giới vào các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh từ tất cả các kênh mà bạn tham gia.

Sự bất hòa có sẵn trong hai biến thể: Nitro hoặc Nitro Classic. Ngoài ra còn có giảm giá cho các đăng ký kéo dài một năm, với Nitro có giá dao động 99,99 đô la mỗi năm và Nitro Classic là 49,99 đô la mỗi năm.

Trả phí so với Discord miễn phí

Phiên bản miễn phí Discord cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để giao tiếp với đồng đội của bạn, tham gia vào các kênh và bắt đầu một máy chủ của riêng bạn. Ngoài ra, Nitro còn cung cấp các đặc quyền bổ sung sau đây để có thể cải thiện trải nghiệm của bạn trong Discord:

 • Biểu tượng cảm xúc toàn cầu: Một số máy chủ Discord có biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh do chủ sở hữu máy chủ hoặc cộng đồng tạo. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nó trên các máy chủ mà chúng được tạo ra. Nitro cho phép mọi người sử dụng bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào họ có trong thư viện của họ, trên bất kỳ máy chủ nào.
 • Phát trực tiếp trên Go-Live được nâng cấp: Go-Live là một tính năng cho phép bạn truyền trực tuyến trò chơi của mình tới một cộng đồng nhỏ gồm nhiều người. Bạn cũng có thể phát trực tuyến khoảng 720p ở tốc độ 30 FPS trên bậc miễn phí hoặc lên đến 1080p ở tốc độ 60 FPS trên Classic hoặc ở chất lượng nguồn trên Nitro.
 • Thẻ Discord tùy chỉnh: Mỗi tên người dùng Discord đều có một số ngẫu nhiên gồm 4 chữ số sau nó. Nitro cho phép bạn sửa đổi số đó thành bất kỳ thứ gì bạn thích, bất cứ khi nào kết hợp tên và số đó không được sử dụng.
 • Chia sẻ màn hình: Bạn cũng có thể chia sẻ màn hình của mình với những người thân yêu ở độ phân giải lên tới 1080p ở tốc độ 30 FPS hoặc 720p ở tốc độ 60 FPS.
 • Tăng giới hạn tải lên: Bạn chỉ có thể chia sẻ tệp có tối đa 8 MB, nhưng người đăng ký Nitro hoặc Nitro Classic có thể tải lên tệp có kích thước tối đa 50 và 100 MB tương ứng.
 • Hình đại diện hoạt hình: Người đăng ký trả phí có thể sử dụng GIF động làm hình đại diện thay vì hình ảnh tĩnh.

Tất cả người đăng ký cũng cho phép một huy hiệu nhỏ bên cạnh tên người dùng của họ cho thấy họ là người dùng Nitro.

Trio -> Nitro, Nitro Classic và Server Boosts

Discord Nitro

Bên cạnh việc phát trực tuyến chất lượng cao hơn và giới hạn kích thước tệp, sự khác biệt lớn giữa hai cấp đăng ký là Nitro được thêm vào hai bộ tăng cường máy chủ. Tuy nhiên, nó có giá 4,99 đô la mỗi tháng. Lớp Cổ điển không có phần tăng cường. Tuy nhiên, cả hai hạng đều được giảm giá 30% khi tăng cường.

Trong khi việc tạo và thực thi máy chủ Discord là miễn phí. Tăng cường máy chủ cho phép bạn cho phép một số lợi ích nhất định đối với các máy chủ mà bạn sở hữu hoặc thường xuyên truy cập. Nhưng các cấp trả phí cho các máy chủ mà các thành viên của nó có thể đóng góp. Mỗi máy chủ trên Discord đều có một cấp độ cho phép nó nhận được một số đặc quyền nhất định. Nhưng mỗi cấp độ tương ứng với các lần tăng. Ví dụ, để một máy chủ lên cấp 1 cần 2 lần tăng, cấp 2 cần 15 lần tăng máy chủ và cấp 3 cần 30 lần tăng.

Thuận lợi:

Dưới đây là những lợi thế của việc tăng cấp độ của máy chủ Discord:

 • Các vùng biểu tượng cảm xúc cộng đồng bổ sung (lên đến 250)
 • Chất lượng âm thanh tốt cho các kênh thoại
 • Chất lượng video tốt hơn để phát trực tiếp trên Go
 • Tăng giới hạn tải lên cho mọi người trên máy chủ
 • URL và biểu ngữ của máy chủ tùy chỉnh

Đối với chủ sở hữu máy chủ đang hoạt động, Discord Nitro đủ để cung cấp cho máy chủ của họ Cấp độ 1. Chủ sở hữu cũng có quyền truy cập vào tính năng Mua cấp độ, cho phép họ nhanh chóng mua số lượng tăng cần thiết để đạt cấp độ tiếp theo. Nâng cấp máy chủ cũng tốt cho các công ty sử dụng Discord để giao tiếp tại nơi làm việc.

Đối với các thành viên, tăng là một cách hiệu quả để thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với cộng đồng mà bạn đang hoạt động. Chà, sẽ rất hữu ích nếu bạn tham gia vào một máy chủ nhỏ hơn, hướng tới cộng đồng.

Discord Nitro có xứng đáng không?

Nếu bạn tình cờ sử dụng Discord để trò chuyện thoại với những người thân yêu của mình trong trò chơi hoặc tham gia cộng đồng nhóm, bạn có thể không muốn các tính năng sức mạnh của Nitro.

Ngoài ra, sau khi bạn sử dụng Discord hàng ngày và nó là một phần của rất nhiều máy chủ, bạn có thể nhận được nhiều công dụng từ hệ thống biểu tượng cảm xúc toàn cầu của Nitro, phát trực tiếp tốt hơn và tăng giới hạn kích thước tệp. Ngoài ra, bạn nhận được Nitro Classic nếu bạn không có kế hoạch tăng cường máy chủ.

Trong trường hợp. nếu bạn là người lãnh đạo cộng đồng hoặc người sáng tạo sở hữu một máy chủ, Nitro xứng đáng. Hai máy chủ tăng giá tương đương với đăng ký Nitro hàng tháng, không có bất kỳ lợi thế nào và giảm giá 30% cho các lần tăng trong tương lai.

Sự kết luận:

Đây là tất cả về “Discord Nitro”. Bài viết này có hữu ích không? Nếu bạn muốn chia sẻ bất kỳ thông tin nào liên quan đến bài viết này, hãy cho chúng tôi biết bên dưới. Nếu có thêm thắc mắc và câu hỏi, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Xem thêm:

 • Cách bật Lớp phủ bất hòa trong trò chơi

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button