Truyện FULL

Đây là 5 nhân vật đã biến thành khỉ đột khổng lồ trong series Dragon Ball

Great Ape là một trạng thái rất mạnh nhưng bây giờ không còn được các nhân vật sử dụng nữa.

  Great Ape là một trạng thái khi người Saiyan biến thành Oozaru mỗi khi nhìn vào trăng tròn, với điều kiện phải có đuôi. Hình dạng của Oozaru giống như một con khỉ đột khổng lồ với sức mạnh tăng gấp nhiều lần nhưng lại khiến chiến binh Saiyan mất tự chủ, phá hủy mọi thứ trong tầm nhìn. Điểm yếu duy nhất của Oozaru là chiếc đuôi, tức là nếu đuôi của người Saiyan bị cắt đi, thì họ không thể biến thành khỉ đột khổng lồ nữa.

  Ngoài ra, không nhất thiết phải có ánh sáng trăng tròn, người Saiyan cũng có thể biến thành những con khỉ khổng lồ bằng cách sử dụng một quả cầu điện. Tuy nhiên, quả cầu năng lượng nhân tạo này chỉ có thể biến người Saiyan thành những chú khỉ khổng lồ trong 90 phút mà thôi.

  Dưới đây là những nhân vật trong series Dragon Ball đã biến thành khỉ đột khổng lồ:

  1. Son Goku

  Son Goku lần đầu tiên biến thành Oozaru trong thời thơ ấu của mình. Giữa cuộc phiêu lưu với Bulma và những người bạn, họ đã bị hoàng đế Pilaf gài bẫy và nhốt lại. Nhưng Goku tự dưng lại thức dậy vào nửa đêm và lần đầu tiên anh được nhìn thấy trăng tròn vào ban đêm. Thế là Goku đã biến thành Oozaru và khiến Bulma cùng những người bạn của anh ta thoát khỏi sự giam cầm.

  Điều này làm dấy lên sự thật rằng Son Goku đã giết ông nội Son Gohan của mình khi còn nhỏ khi biến hình thành Oozaru. Son Goku cũng biến thành Oozaru một lần nữa vào giữa Tenkaichi Budokai thứ 21 khi chống lại Shen, một Kamesennin cải trang.

  Từ lời giải thích của Vegeta, Son Goku cuối cùng cũng biết được sự thật rằng sự xuất hiện của khỉ đột khổng lồ từ lâu thực sự là anh ta.

  2. Son Gohan Đây là 5 nhân vật đã biến thành khỉ đột khổng lồ trong series Dragon Ball - Ảnh 2.

  Là một người mang trong mình dòng máu Saiyan, Son Gohan cũng có thể biến thành Oozaru. Gohan từng biến đổi trong quãng thời gian được Piccolo huấn luyện. Nửa đêm tỉnh dậy, anh ta đã nhìn trăng rằm (mặc cho mẹ ChiChi luôn ngăn cấm).

  Đây là lý do khiến Piccolo phá hủy mặt trăng để ngăn những sự cố như thế này xảy ra lần nữa. Mặc dù vậy, những người Saiyan như Vegeta có thể tạo ra các quả cầu năng lượng giống như trăng tròn để biến hình. Thế là Gohan lại biến thành khỉ đột khổng lồ khi anh nhìn thấy quả cầu năng lượng nhân tạo của Vegeta.

  3. Vegeta Đây là 5 nhân vật đã biến thành khỉ đột khổng lồ trong series Dragon Ball - Ảnh 3.

  Vegeta không thực sự có kế hoạch biến thành một con khỉ khổng lồ trong cuộc xâm lược trái đất, bởi vì anh ta tin rằng cư dân trên trái đất đều yếu ớt. Nhưng sự tồn tại của Son Goku đã khiến anh thay đổi suy nghĩ và kế hoạch của mình. Vegeta đã phải tạo ra một quả cầu năng lượng nhân tạo để biến thành Oozaru vì mặt trăng trên trái đất đã bị Piccolo phá hủy.

  Tuy nhiên, trong khi Goku và Gohan không thể kiểm soát thì Vegeta vẫn nhận thức được bản thân trong hình dáng này. Vegeta cũng là người Saiyan duy nhất trong sê-ri chính được thể hiện có toàn quyền kiểm soát hình thức Great Ape. Tính cách của Vegeta vẫn còn nguyên và thậm chí anh ấy còn có khả năng trò chuyện.

  4. Cumber Đây là 5 nhân vật đã biến thành khỉ đột khổng lồ trong series Dragon Ball - Ảnh 4.

  Trong Super Dragon Ball Heroes, Cumber – gã Saiyam độc ác là đối thủ của Son Goku và những người bạn đã tạo ra một quả cầu năng lượng và biến thành Golden Oozaru. Đây là sự kết hợp giữa quá trình biến hình thành khỉ khổng lồ với Super Saiyan. Cuộc tấn công này của Cumber đã khiến Vegito bị tách ra một lần nữa.

  5. Baby Đây là 5 nhân vật đã biến thành khỉ đột khổng lồ trong series Dragon Ball - Ảnh 5.

  Baby Vegeta là hình thái kết hợp giữa Baby – nhân vật phản diện chính đầu tiên trong series anime Dragon Ball GT và Vegeta. Có thể nói rằng, Baby Vegeta chính là một trong những nhân vật hợp thể mạnh nhất ở phe phản diện khi hắn có thể một mình chống lại tất cả những chiến binh Z, và thậm chí đánh bại được cả Goku. Baby Vegeta không chỉ biến thành Super Saiyan, mà còn biến thành Golden Oozaru.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button