LIên Minh Huyền Thoại ( ĐTCL )

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Nidalee carry với Găng Bảo Thạch Hắc Ám

Với lối xây dựng trang bị này, đội hình chủ lực Nidalee như một phiên bản nâng cấp của bài Vayne Suy Vong khi trước.
Tin hot
LMHT: Ra mắt skin Pháo Hoa rực rỡ chào mừng Tết Nguyên Đán 2022

Tin hot

Top 6 thể loại game từng phổ biến nhưng đã thoái trào ở Việt Nam

Tin hot

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Nidalee đã được làm lại trong phiên bản 11.13, giờ đây thay vì nội tại hú họa mỗi khi chí mạng hoặc né thì cứ mỗi 4 đòn đánh là cô có thể gây ra một lượng STPT lớn rồi. Với việc được tăng cả tốc độ đánh và đòn đánh cường hóa gây một lượng sát thương phép rất lớn, Nidalee có thể gây sát thương hỗn hợp vô cùng khó chịu và giúp người chơi chọn trang bị rất thoải mái ở vòng chọn chung.

Tuy vậy đến nay có rất ít đội hình quyết định tận dụng cô nàng là chủ lực chính của mình. Vấn đề có thể nằm ở việc người chơi chưa biết cách xây dựng các tướng bổ trợ cho đến trang bị hợp lý cho cô nàng, hôm nay hãy cùng chúng tôi đến với tìm hiểu đội hình Nidalee carry với Găng Bảo Thạch Hắc Ám. Một trong những lối đi thú vị vừa mới được khai phá.

Cụ thể đội hình sẽ như sau :

Theo đó chúng ta sẽ không kích Chiến Binh cho Nidalee mà tập trung vào việc lên mốc 6 Thần Sứ. Kỹ năng của Nidalee không tương thích với lượng STVL từ Chiến Binh nên hiển nhiên xây dựng đội hình với 6 Thần Sứ sẽ là ưu việt hơn. Người chơi có thể linh hoạt với các trang bị phòng thủ trong giai đoạn đầu cho Gragas, chỉ cần kích 2 Đấu Sĩ là vị tướng này có thể gánh bạn ổn cho đến khi tìm được Garen để chuyển đồ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chuyên sâu Thần Sứ – Karma, counter kèo Thiên Thần Vel’Koz

Về trang bị, thì Nidalee sẽ tập trung và 2 chỉ số chính đó là tốc đánh và SMPT, ở đây chúng ta có một lựa chọn lạ là Găng Bảo Thạch Hắc Ám. Nhưng đây lại chính là trang bị trợ sát lực phù hợp nhất cho Nidalee khi cô chỉ bị gây một ít sát thương từ lần dùng kỹ năng đầu tiên mà thôi.

Các phát đánh tiếp theo vẫn sẽ nhận được full hiệu ứng thêm tỉ lệ chí mạng từ Găng Bảo Thạch Hắc Ám. Với lối xây dựng trang bị này, có thể nói Nidalee như một phiên bản nâng cấp của bài Vayne Suy Vong khi trước. Nhưng thay vì bào hàng tank thì kỹ năng của Nidalee cũng giúp cô nàng sẽ ám sát tuyến sau của địch.

Lối xây dựng này sẽ giúp đội hình Thần Sứ mạnh mẽ hơn trong giai đoạn giữa game thay vì chờ đến cấp 8 rồi chuyển đồ cho Karma carry. Trong điều kiện lý tưởng khi game cho bạn nhiều đồ sát thương, bạn có thể thử qua lối build này và cảm nhận độ hiệu quả của nó.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button