LIên Minh Huyền Thoại ( ĐTCL )

Đấu Trường Chân Lý: Sự xuất hiện của Kai’Sa sẽ mang đội hình ‘ung thư’ Sát Thủ – Hư Không trở lại

Dù đã được giới thiệu ra mắt tại máy chủ PBE nhưng phải đến phiên bản LMHT 9.19 sắp tới, Kai’Sa mới chính thức đặt chân lên Đấu Trường Chân Lý.

  Trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.18 sắp tới, Riot Games sẽ đem đến vị tướng Kai’Sa, một trong những unit có khả năng gánh team ở giai đoạn cuối trận. Đây sẽ là tướng 5 vàng với Hệ và Tộc gần như độc nhất vô nhị trong game.

  Ái Nữ Hư Không sẽ thuộc tộc Hư Không, Hệ Cung thủ và Sát Thủ. Kỹ năng của Kai’Sa sẽ là Bản Năng Sát Thủ, cô ta sẽ lướt tới vị trí kẻ địch xa nhất và tăng cực mạnh tốc độ đánh trong vài giây. Một đặc điểm nữa của Kai’Sa cũng được chia sẻ rằng cô nàng này có sát thương cơ bản thấp hơn các tướng 5 vàng khác, bù vào đó thì tốc độ đánh cực kì kinh khủng và có thể dễ dàng lấy cộng dồn của Cuồng Đao Guinsoo hay kích hoạt Dao điện Stattikk liên tục.

  Được giới thiệu hồi đầu tháng 9 vừa qua nhưng phải đến phiên bản LMHT 9.19 sắp tới, cô nàng xạ thủ này mới chính thức xuất hiện ở Đấu Trường Chân Lý. Dự kiến phiên bản này sẽ được cập nhật vào thứ 4 hoặc thứ 5 tuần này.

  Sự xuất hiện của Kai’Sa sẽ đem đến những sự kết hợp rất đa dạng về mặt đội hình. Những unit khác của tộc Hư Không như Kha’Zix hay Kassadin đều rất rẻ, chỉ có giá 1 vàng. Vì vậy việc lên các vị tướng trong đội hình Hư Không này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Việc kết hợp Kai’Sa và các vị tướng Hư Không khác hoàn toàn có thể đem đến nguồn sức mạnh rất lớn từ khả năng gây sát thương chuẩn.Đấu Trường Chân Lý: Sự xuất hiện của KaiSa sẽ mang đội hình ung thư Sát Thủ - Hư Không trở lại - Ảnh 2.

  Sự xuất hiện của Kai’Sa khiến hệ Hư Không thay đổi cơ chế kích hoạt, giảm từ 3 xuống còn 2 ở phiên bản LMHT 9.19

  Bởi vậy Riot Games cũng đã thay đổi một chút về thông số của tộc Hư Không. Cụ thể, trong phiên bản 9.19, chỉ với 2 vị tướng Hư Không đã có thể kích hoạt buff Hư Không, giúp một trong 2 vị tướng đó gây sát thương chuẩn. Còn nếu sở hữu cả 4 tướng Hư Không, người chơi sẽ kích hoạt tất cả 4 vị tướng này gây sát thương chuẩn.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button