LIên Minh Huyền Thoại ( ĐTCL )

Đấu Trường Chân Lý: Sắp ra mùa 5.5, Riot cập nhật sơ sài cho bản 11.14

Bản cập nhật cuối cùng của DTCL mùa 5 sẽ không có nhiều thay đổi so với phiên bản hiện tại.
Tin hot
LMHT: Ra mắt skin Pháo Hoa rực rỡ chào mừng Tết Nguyên Đán 2022

Tin hot

Top 6 thể loại game từng phổ biến nhưng đã thoái trào ở Việt Nam

Tin hot

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Riot vừa hé lộ nhiều thông tin thú vị liên quan đến DTCL mùa 5.5 như cơ chế mới cũng như nhiều tính năng thú vị. Tuy nhiên đó là chuyện của gần 3 tuần tới trong khi đó DTCL mùa 5 thì chuẩn bị bước sang phiên bản cuối cùng.

Sau khi có những thay đổi đáng kể trong 11.13 và 11.13b, có lẽ Riot cho rằng meta hiện tại trong DTCL mùa 5 đã khá cân bằng. Vì thế mà tổng quan cập nhật cho bản 11.4 không có nhiều thông tin đáng chú ý.

Quân Đoàn cùng 2 tướng Đấu Sĩ gồm Sett và Volibear là những thứ được buff trong 11.14 còn bộ đôi Thần Sứ là Gragas và Garen sẽ bị nerf nhẹ. Như vậy, những tướng chủ lực rất hot ở thời điểm hiện tại là Karma, Zyra, Vel’Koz, Draven sẽ được giữ nguyên sức mạnh, do đó meta các đội hình sẽ không khác nhiều so với thời điểm hiện tại.

Theo Riot, những sự cân bằng này là đủ để làm tiền đề cho mùa 5.5 ra mắt, vì thế họ không muốn có nhiều sự thay đổi. Ngoài ra, những cập nhật nhỏ hơn cũng sẽ được đưa ra khi có thông tin chi tiết của bản 11.14 DTCL.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Xóa bỏ trang bị Hắc Ám, cơ chế mới ngập tràn Ánh Sáng

Đây là bản cuối cùng mà các trang bị Hắc Ám còn xuất hiện
Còn nhớ ở DTCL cuối mùa 4.5, Riot cũng tăng mạnh tỉ lệ xuất hiện của Lồng Đèn May Mắn đồng thời gia tăng sức mạnh của nhiều đội hình chủ lực. Đây cũng được coi như là cơ hội để những người chơi có thể thoải mái trải nghiệm bởi một số Tộc Hệ sẽ bị biến mất trong DTCL mùa 5.5.

Dự kiến phiên bản 11.14 sẽ được ra mắt vào giữa tuần tới, điều đó đồng nghĩa người chơi DTCL sẽ còn khoảng 2 tuần leo rank với DTCL mùa 5 trước khi nói lời tạm biệt với các trang bị Hắc Ám.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button