LIên Minh Huyền Thoại ( ĐTCL )

Đấu Trường Chân Lý: Phá đảo meta cùng đội hình Chiến Binh chủ lực Trundle – Nidalee

Với việc Trundle và Nidalee vừa cùng được làm lại trong bản 11.13, thì cộng đồng đã nghĩ ra một đội hình Chiến Binh kiểu mới để tận dụng hết sức mạnh của chúng.
Tin hot
LMHT: Ra mắt skin Pháo Hoa rực rỡ chào mừng Tết Nguyên Đán 2022

Tin hot

Top 6 thể loại game từng phổ biến nhưng đã thoái trào ở Việt Nam

Tin hot

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Trundle carry đã xuất hiện từ rất lâu nhưng với việc bị làm lại trong thời gian gần đây thì có rất ít game thủ muốn thử bài này, do dễ bị tranh bài từ 2 đội hình rất hot là Đồ Long – Chiến Binh hay Đồ Long – Quân Đoàn. Tuy vậy vẫn có cách để tận dụng bài Trundle carry trong meta hiện tại 11.13.

Lượng chỉ số cộng thêm giờ đây sẽ tương tác với chỉ số SMPT của Trundle nên chúng ta sẽ nghĩ cách để vị tướng này có thể có được lượng chỉ số này cao nhất bằng cách đưa Nỏ Sét Hắc Ám.

Đấu Trường Chân Lý: Phá đảo meta cùng đội hình Trundle - Nidalee

Cấp 7 thì có thể thêm 1 Thần Sứ vào để Nidalee cắn đau hơn
Chúng ta cũng cần một carry phụ sát thương cho nó, và Nidalee – vị tướng vừa được làm lại sẽ là lựa chọn tốt nhất để dồn các đồ sát thương vào. Với việc Nidalee khi hóa lốt báo sẽ dồn ra chủ lực của địch để tấn công thì chúng ta đã có thể giải quyết được cả tuyến trước lẫn tuyến sau – tank thì có Trundle hút chỉ số, sát thương chủ lực thì bị Nidalee giải quyết (bài này chỉ bị counter bởi Syndra vứt về sau).

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Xuất hiện lỗi giúp Galio có thể sử dụng W – Tốc Biến dễ dàng trong bản 11.13

Tiếp tục lên cấp như bình thường, nếu sau tầm 2-3 round dùng tiền lãi để roll mà không ra quá nhiều Trundle, Nidalee. Khi lên cấp 8 roll mạnh để lấy bộ khung tiêu chuẩn nhất của Chiến Binh như dưới đây :

Đấu Trường Chân Lý: Phá đảo meta cùng đội hình Trundle - Nidalee

Lúc này nếu vẫn không ra Nidalee 3 mà đã có Jax 2 thì bỏ đồ của Nidalee sang cho Jax.
Mấu chốt để đội hình này thành công trong meta hiện tại thì bạn cần có ít nhất 1 Dây Chuyền Hắc Ám, vì các tướng Chiến Binh sẽ gây sát thương chủ yếu bằng đòn đánh chứ không phải kỹ năng. Nên việc mất một ít năng lượng mỗi đòn đánh sẽ không thành vấn đề gì, thay vào đó lượng chỉ số giáp/kháng phép cộng thêm vô cùng quý báu để các tướng Chiến Binh sống sót trước các kỹ năng diện rộng của đối phương.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button