LIên Minh Huyền Thoại ( ĐTCL )

Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Xóa bỏ trang bị Hắc Ám, cơ chế mới ngập tràn Ánh Sáng

Những thông tin đầu tiên về DTCL mùa 5.5 đã được Riot hé lộ, trong đó đáng chú ý nhất là sự thay đổi cơ chế.
Tin hot
LMHT: Ra mắt skin Pháo Hoa rực rỡ chào mừng Tết Nguyên Đán 2022

Tin hot

Top 6 thể loại game từng phổ biến nhưng đã thoái trào ở Việt Nam

Tin hot

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Không lâu sau khi những thông tin đầu tiên về DTCL mùa 5.5 bị rò rỉ, Riot đã công bố chính thức với bản cập nhật giữa mùa với rất nhiều thay đổi. Trong đó quan trọng nhất là cơ chế chủ đạo của DTCL mùa 5 là Trang Bị Hắc Ám đã bị xóa bỏ hoàn toàn.

DTCL mùa 5 sẽ có tên là Ngày Phán Quyết: Bình Minh của những anh hùng với cơ chế chủ đạo mang đậm màu sắc tươi sáng hơn trong cuộc chiến chống lại thế lực Suy Vong từ Viego. Những thứ bị Hắc Hóa ở DTCL mùa 5 giờ đây đã thay đổi hoàn toàn.

Cơ chế đặc trưng của DTCL mùa 5.5 chính là trang bị Radiant (tạm dịch: Rực Sáng). Đây là những món trang bị được cường hóa cực mạnh với những chỉ số được cộng thêm khá nhiều, đồng thời người chơi không phải đánh đổi bất cứ thứ gì như trang bị Hắc Ám trước đó.

Vì trang bị Rực Sáng quá mạnh nên người chơi chỉ có thể sở hữu tối đa một món trong mỗi trận đấu. Theo đó, tất cả người chơi sẽ có cơ hội chọn 1 trong 5 trang bị Rực Sáng từ Kho Vũ Khí ở vòng 3.6.

Một vài món trang bị Rực Sáng đầu tiên đã được hé lộ các chỉ số. Ví dụ như sau:

Mũ phù thủy Rabadon rực sáng
  • Tăng 100 sức mạnh phép thuật.

Vuốt Bẫy Rực Sáng

  • Chặn kỹ năng đầu tiên cho toàn bộ đồng minh.
  • +200 máu cho toàn bộ đồng minh.

Áo Choàng Thủy Ngân Rực Sáng

  • Miễn khống chế 30 giây cho chủ sở hữu
  • +30% tốc độ đánh.

Ngoài ra, còn có thêm một cơ chế khác có tên là Món Quà của Thánh Thần. Cụ thể khi người chơi xuống dưới 40 máu sẽ nhận được một “gói cứu trợ” với những vật phẩm như Vàng, Trang Bị, Vật Phẩm tiêu thụ, Tướng, Mảnh Trang Bị…

Có thể bạn muốn xem thêm: TOP 10 điều thú vị của Đấu Trường Chân Lý sau 5 mùa giải ra mắt

Bên cạnh đó, các Ấn Biến Hệ giờ đây có thể xuất hiện từ những vòng đánh quái, cùng với đó các Ấn Biến Hệ từng được ghép từ Trang Bị Hắc Ám giờ đây sẽ xuất hiện trong Kho Vũ Khí để người chơi lựa chọn. Ngoài ra, cũng có nhiều Ấn Biến Hệ khác được ra mắt như Ấn Đấu Sĩ, Long Tộc, Cung Thủ.

DTCL mùa 5.5 sẽ chính thức cập bến các máy chủ vào ngày 21/7 trong phiên bản 11.15. Trước đó 2 tuần, người chơi sẽ có thể trải nghiệm trên máy chủ PBE.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button