LIên Minh Huyền Thoại ( ĐTCL )

Đấu Trường Chân Lý: Kalista “nhất lao đoạt mệnh” – truyền nhân Nidalee mùa 4

Đội hình Kalista nhất lao đoạt mệnh mới đây đã được cộng đồng Đấu Trường Chân Lý phát hiện với khả năng gây sát thương vô cùng đỉnh.
Tin hot
LMHT: Bị vote làm lại, nhưng Tryndamere vẫn thống trị đấu trường chuyên nghiệp

Tin hot

Đấu Trường Chân Lý: Ngoại Binh bị giảm giá trị nổ hũ trong bản 12.2

Tin hot

Tích cực giảm cân, nữ streamer ngay trở lại cùng áo xuyên thấu khiến fan ngây ngất

Nếu bạn vẫn còn nhớ thì đội hình Thiện Xạ với chủ lực Nidalee, với từng mũi lao thốn đến tận rốn là một trong những đội hình meta mạnh nhất của mùa 4. Không chỉ sát thương cực mạnh, mà những mũi lao của chúng còn lan sang các đơn vị khác nữa.

Mới đây cộng đồng game thủ đã tái tạo lại được bài này trong mùa 5, và lần này vị tướng mà chúng ta muốn nhắm đến chính là vị tướng Kalista :

Về cơ bản chúng ta sẽ mix đội hình Thây Ma và Quân Đoàn để có thể đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa tấn công và chống chịu :

Đấu Trường Chân Lý: Kalista "nhất lao đoạt mệnh" - truyền nhân Nidalee mùa 4

Kalista sẽ có 3 trang bị là Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch, với Diệt Khổng Lồ Hắc Ám. Trong khi 2 trang bị đầu có thể dùng cả 2 version thường và Hắc Ám, thì trang bị Diệt Khổng Lồ nhất định phải là Hắc Ám vì trang bị này sẽ tăng đến 50% sát thương nếu kẻ địch có hơn 1100 máu.

Đấu Trường Chân Lý: Kalista "nhất lao đoạt mệnh" - truyền nhân Nidalee mùa 4

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Kiếm Súng Hắc Ám sau khi được sửa lại trong bản 11.11 có được trọng dụng?

Mỗi mũi lao của Kalista nếu hạ gục mục tiêu thì nó sẽ xuyên qua và cắm vào kẻ địch ở sau, vậy nên chúng ta cần phải đảm bảo môi chiêu phóng ra đều có thể đoạt mạng để mang lại hiệu quả sát thương tốt nhất. Bên cạnh đó, hiệu ứng của Quân Đoàn cũng tích vào mũi lao để Kalista có thể được hồi máu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button