LIên Minh Huyền Thoại ( ĐTCL )

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Cung Thủ Ashe carry 11.13

Ashe vừa được buff trong bản 11.13 vừa rồi trong Đấu Trường Chân Lý, và rất xứng đáng để bạn xây dựng đội hình chủ lực xoay quanh cô ta.
Tin hot
LMHT: Ra mắt skin Pháo Hoa rực rỡ chào mừng Tết Nguyên Đán 2022

Tin hot

Top 6 thể loại game từng phổ biến nhưng đã thoái trào ở Việt Nam

Tin hot

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Có thể nói trong lúc nhà nhà người người đi các nhà phép như Tái Tạo hay Thần Sứ Karma chủ lực, thỉnh thoảng có vài nhà đi bài Chiến Binh thì đội hình Cung Thủ là một trong những đội hình ít bị tranh giành nhất nhưng vẫn đủ lực để gánh bạn đến top 4 trong meta hiện tại.

Tuy nhiên khác với những biến thể như Cung Thủ – Thiên Thần với Varus chủ lực, hay Suy Vong Cung Thủ với Vayne, thì hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu đội hình Cung Thủ với Ashe chủ lực.

Trong bản 11.13 vừa rồi thì Ashe đã được buff chút đỉnh cho Đại Băng Tiễn ở các cấp sao 2 và 3 :

Việc này sẽ đảm bảo Ashe được đảm bảo nguồn sát thương phép thuật song song với sát thương vật lý ở giai đoạn giữa game. Với chỉ một trong hai đồ chủ lực cho Ashe là Shojin hoặc Cuồng Đao là cô ta có thể gánh sát thương rất tốt cho đội hình trong giai đoạn giữa game.

Khởi đầu, nếu bất ngờ ra sớm các tướng Long Tộc thì hãy nghĩ đến việc đi đội hình này. Việc kích Long Tộc sớm sẽ cho rất nhiều vàng để eco bù lại khi lên cấp sớm. Bên cạnh đó nên nhớ các tướng Long Tộc có ít sự tương quan về Tộc/Hệ nên bạn sẽ cần nhiều slot nhất có thể để bù vào chỗ trống đó. Đội hình ở cấp 5 có thể tham khảo như sau :

Tất nhiên không thể lúc nào cũng ra Long Tộc sớm để lợi dụng được, nên cứ chơi bất kỳ thứ gì game cho để def, bao gồm Hiệp Sĩ – Cung Thủ, Long Tộc – 2 Đấu Sĩ hay Chiến Binh với việc bỏ đồ cho Udyr để vượt qua giai đoạn đầu game này.

Với các tướng thừa từ trứng Long Tộc, người chơi có thể bán để eco chứ không cần lên 3 tất cả, chỉ cần lại Ashe là được rồi. Nhớ là luôn giữ hàng chờ trống để có tướng Long Tộc chứ nếu không là chỉ ra Vàng thôi. Ở giữa game, tức là các cấp độ 6-7, hãy linh hoạt thêm các Tộc Hệ khác vào để hỗ trợ chống chịu và sát thương như Thây Ma, 4 Đấu Sĩ…. và tiếp tục lên cấp

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Top đội hình đáng chơi trong bản 11.13

Về cuối game khi đạt cấp 8, bán hết các tướng không cần thiết và roll xuống để tìm đội hình chủ chốt. Nó sẽ trông như thế này :

Đội hình này khá linh hoạt khi bạn có thể thay các tướng Bí Ẩn hay Thiết Giáp vào tùy tình hình phòng chơi. 2 chủ lực Aphelios và Ashe sẽ bắn rất lực nếu được bảo kê từ Cừu Cứu Sinh của Kindred và trói của Ryze để ngăn Sát Thủ áp sát.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button