LIên Minh Huyền Thoại ( ĐTCL )

Đấu Trường Chân Lý: Hàng loạt đội hình sắp lấy lại ngôi vương trong bản cập nhật 10.15

Sau khi được buff thì có rất nhiều tướng cũng như đội hình sẽ “comeback cực mạnh” trong thời gian tới.

  Khác với chế độ 5v5 trong LMHT, mỗi bản cập nhật của Đấu Trường Chân Lý đều tạo ra những thay đổi rất lớn cho vị thế của mỗi quân cờ cũng như mỗi đội hình. Bản 10.15 sắp tới cũng vậy, Riot Games đã quyết tâm “hạ bệ” Hắc Tinh và buff hàng loạt cho các Tộc Hệ khác, hứa hẹn một meta mới cực kỳ thú vị tại bản 10.15.

  Sau đây là những đội hình hứa hẹn sẽ lấy lại ngôi vương trong thời gian tới:

  Không Tặc

  Graves được tăng thời gian gây mù từ 2/3/5 lên 3/4/6 giây. Với cú buff này thì Graves sẽ trở lại làm khắc tinh lớn nhất cho những chủ lực chuyên đánh tay từ Pháo Thủ, Xạ Thủ hay Kiếm Khách.Đấu Trường Chân Lý: Hàng loạt đội hình sắp lấy lại ngôi vương trong bản cập nhật 10.15 - Ảnh 2.

  Darius ngoài được buff tăng thêm 50 máu thì còn được giảm năng lượng tối đa từ 60 xuống 50 cực kỳ tiềm năng. Bởi con bài vốn đã cứng cáp khi kết hợp với Vũ Trụ này bây giờ sẽ lại một lần nữa được dồn cho trang bị như Bùa Xanh, Nỏ Sét và Mũ Phù Thủy để “hack tiền” liên tiếp.

  Đây được coi là đợt “cân bằng nhẹ” lại đội hình Không Tặc, vì điểm yếu là cần nhiều thời gian để đạt ngưỡng sức mạnh tối đa với Gangplank đã được kéo xuống một chút với con bài carry giữa game là Darius và Jayce. Ngoài ra, Gangplank cũng không hề bị giảm sức mạnh trong 2 bản cập nhật gần đây, vậy nên tại giai đoạn late game thì vị tướng này vẫn có thể “hack tiền, hack trang bị” cực tốt cho đội hình Không Tặc.

  Siêu Công NghệĐấu Trường Chân Lý: Hàng loạt đội hình sắp lấy lại ngôi vương trong bản cập nhật 10.15 - Ảnh 3.

  Lucian được giảm năng lượng tối đa từ 35 xuống 30 và được tăng mạnh sát thương kỹ năng ở mọi cấp độ. Với lần buff này, Lucian có thể trở lại làm siêu carry trong giai đoạn giữa game với combo Bùa Xanh + Vọng Âm thay vì Bùa Đỏ như bình thường. Ngoài ra, nếu lên được 3 sao thì lượng sát thương phép theo thời gian của Lucian gây ra có thể sánh ngang hoặc thậm chí vượt trội so với Ekko 2 sao (nếu Lucian có Bùa Xanh).Đấu Trường Chân Lý: Hàng loạt đội hình sắp lấy lại ngôi vương trong bản cập nhật 10.15 - Ảnh 4.

  Mặc dù được buff khá ít nhưng… có còn hơn không, Vayne trong bản 10.15 sẽ được tăng 5 sát thương vật lý, góp phần tăng tiến ít nhiều sức mạnh cho Siêu Công Nghệ.

  Đồng thời, các vị tướng Hắc Tinh siêu mạnh trong meta hiện tại là Jhin cùng với Xerath cũng bị giảm sức mạnh rất nhiều nên không lo các carry chính của Siêu Công Nghệ bị one-hit trong 1 nốt nhạc.

  Kiếm Khách Master Yi carryĐấu Trường Chân Lý: Hàng loạt đội hình sắp lấy lại ngôi vương trong bản cập nhật 10.15 - Ảnh 5.

  Tại bản 10.15, Master Yi được tăng sức chống chịu quá kinh dị, có thêm 20 giáp và 15 kháng phép này sẽ giúp Yi sống sót lâu hơn rất nhiều trong giao tranh, đặc biệt là tại giai đoạn đầu khi sát thương của các vị tướng còn chưa cao.

  Hơn nữa, dù sức mạnh của Master Yi hiện tại là “không tính tiền” so với Hắc Tinh, nhưng đội hình Kiếm Khách với Master Yi carry tại 10.14 là vẫn có tiếng nói nhất định trong meta, vậy nên việc Master Yi được buff tại 10.15 chắc chắn sẽ đưa “Yi Bluetooth” trở lại đỉnh cao trong meta.

  6 Nổi Loạn Jinx CarryĐấu Trường Chân Lý: Hàng loạt đội hình sắp lấy lại ngôi vương trong bản cập nhật 10.15 - Ảnh 6.

  Jinx được trao trả “1 phần sức mạnh” như hồi trước khi bị nerf. Mặc dù việc Jinx được buff nhẹ sẽ phần nào Jinx trở lại trong bản 10.15, thế nhưng lý do chính mà Jinx sẽ trở lại là vì các mối đe dọa lớn nhất của Jinx đều đã bị giảm sức mạnh tương đối nhiều. Ví dụ như Jhin và Xerath bị giảm sát thương, Vệ Binh Tinh Tú + Hộ Vệ bị giảm sức mạnh hàng loạt từ Rakan, Neeko, Soraka cho tới Janna, Jarvan cũng bị nerf tới thảm hại (Jarvan 3 sao 10.15 mới tăng tốc đánh được 75% bằng Jarvan 1 sao 10.14)

  Vậy nên đội hình với Nổi Loạn với Jinx cũng như Aurelion Sol carry hứa hẹn sẽ trở lại và lợi hại hơn nhiều trong bản 10.15.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button