Tin Tức

Đánh giá Đấu Trường Starve – Game đấu tướng đi cảnh

Hiện nay Đấu Trường Starve (Starve Arena VN) là tựa game đấu tướng đi cảnh chính thức cập bến thị trường Việt Nam, kết hợp giữa nội dung hấp dẫn, lối chơi đấu tướng độc đáo và những hình ảnh đồ họa bắt mắt. Người chơi Đấu Trường Starve sẽ có cảm giác như mình đang bước vào một thế giới truyện tranh tinh tế đến từng chi tiết.

Đấu Trường Starve – Starve Arena thuộc thể loại game đấu tướng đi cảnh và lối chơi đậm tính chiến thuật, người chơi sẽ hóa thân thành một vị chỉ huy đa tài, triệu tập các vị anh hùng của mình và xây dựng đội quân mạnh mẽ, giải cứu vùng đất bị ma quỷ xâm chiếm.

 

Review game Đấu Trường Starve
Review game Đấu Trường Starve

1. Giới Thiệu Đấu Trường Starve

Đấu Trường Starve mang đến hàng chục anh hùng để bạn thu thập, rất nhiều mê cung để khám phá, nhiều nguy hiểm cần bạn phải vượt qua và bạn sẽ luôn gặp phải những tình huống bất ngờ không thể biết trước khi đặt chấn đến những địa điểm khác nhau. Những đánh giá game Đấu Trường Starve chi tiết sau đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về nội dung cũng như cách chơi game.

2. Đánh Giá Game Đấu Trường Starve

2.1 – Rất Nhiều Anh Hùng Để Thu Thập, Nhiều Vùng Đất Để Khám Phá

Đấu Trường Starve có hơn 60 anh hùng chia thành 4 phe chính là Royal (Hoàng Gia), Scavenger (Săn Mồi), Traveler (Du Hành) và Mystic (Mật Giáo) ngự trị ở vùng đất Auto, họ có sự liên kết nhất định với nhau, và nhiệm vụ của người chơi là thu thập càng nhiều càng tốt, sau đó kích duyên để vai trò chiến đấu của họ được phát huy trên chiến trường. Bạn sẽ thấy vùng đất Auto dày đặc sương mù hiện lên qua hệ thống bản đồ rộng lớn với rất nhiều địa điểm để khám phá, vừa hấp dẫn, kích thích trí tò mò của bạn, vừa chứa đầy những cạm bẫy bạn không thể lường trước. Hãy từ từ tìm ra những bí ẩn, thu về cho mình nhiều tài nguyên hay các vật phẩm quý hiếm.

 Đánh giá Đấu Trường Starve
Đánh giá Đấu Trường Starve

2.2 – Hành Trình Thử Thách Gian Nan Nhưng Cũng Đầy Thú Vị

Mỗi cửa ải, mỗi vùng đất trong Đấu Trường Starve sẽ mang đến cho bạn một nhiệm vụ thử thách, bạn sẽ trở thành một người chỉ huy nắm rõ đội quân anh hùng của mình, xây dựng một đội hình 6 người sức mạnh hoàn chỉnh, từng bước huấn luyện họ để bước vào hành trình ngăn chặn Ác Quỷ, thế giới đen tối đang chờ bạn giải phóng. Những hoạt động trong game vô cùng phong phú, người chơi sẽ phải chú ý sắp xếp các anh hùng vào vị trí phù hợp nhất, sử dụng các kỹ năng đa dạng và kết hợp chúng lại với nhau để giành những ưu thế trong các trận đấu.

 Đánh giá Đấu Trường Starve
Đánh giá Đấu Trường Starve

2.3 – Lối Chơi Đấu Tướng Đơn Giản Nhưng Đặc Sắc

Khi đánh giá Đấu Trường Starve bạn sẽ không thể bỏ qua gameplay của trò chơi. Ngoài nhiệm vụ lựa chọn thẻ tướng và sắp xếp đội hình chiến đấu, người chơi sẽ được hỗ trợ bởi phong cách chiến đấu idle, dù không phải cày cuốc vẫn tích lũy được tài sản và nâng cấp các anh hùng của chính bạn. Các nhiệm vụ hằng ngày, hàng tuần khá phong phú và nhiều cấp độ thử thách theo các chương ải sẽ kích thích người chơi luôn phải chinh phục những đỉnh cao mới. Các hoạt động PVP, PVE sẽ khiến bạn chơi mãi không biết chán, bạn cũng được quyền tự do phát triển nhân vật để tăng sức mạnh cho đội quân của mình.

 Đánh giá Đấu Trường Starve
Đánh giá Đấu Trường Starve

Tải ngay Đấu Trường Stave tại đây:
– Tải Đấu Trường Starve cho Android
– Tải Đấu Trường Starve cho iPhone

4. Code Game Đấu Trường Starve

Bên cạnh những đánh giá Đấu Trường Starve chi tiết, chắc chắn bạn cũng cần đến các mã giftcode Đấu Trường Starve để bắt đầu chơi game bởi đây là điều kiện cần để bạn đổi quà là những hỗ trợ vũ khí, tài nguyên chơi game.

Xem thêm:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button