Tin Tức

Đánh bại hai game quốc dân Free Fire và Liên Quân, đây mới là tựa game thống trị xu hướng tìm kiếm 2021

Không thể không công nhận trong năm 2021, Free Fire và Liên Quân vẫn là hai tựa game mobile được xem là “quốc dân” tại thị trường Việt Nam. Thậm chí, Free Fire còn là tựa game Esports hay nhất 2021 trên nền tảng di động theo đánh giá của Esports Awards. Liên Quân tuy không giành được giải thưởng quốc tế nào, nhưng riêng thị trường Việt Nam, không có tựa game MOBA nào đánh bại được sản phẩm của Garena.

Có thể nói, trong năm qua, Garena đã rất thành công với cả hai sản phẩm “chủ lực” của mình. Về mặt người chơi thì Free Fire và Liên Quân cũng có thể nói là “vô đối” tại VN. Riêng về Free Fire, tựa game này đánh sập con số 1 tỷ lượt tải trong năm 2021 trên quy mô toàn cầu.

Đánh bại hai game quốc dân Free Fire và Liên Quân, đây mới là tựa game thống trị xu hướng tìm kiếm 2021 - Ảnh 2.

Thế nhưng, Free Fire hay Liên Quân lại không nằm trong xu thế tìm kiếm của năm qua trên Google. Theo thống kê của Google thì hạng mục Giải trí Trực tuyến, đứng đầu là Play Together, tựa game cũng được xem là hiện tượng của năm 2021, giống như Among Us trong năm 2020 vậy.

Trong hạng mục xu hướng tìm kiếm này thì không xuất hiện Liên Quân hay Free Fire, ngược lại thì bên cạnh Play Together xếp vị trí tiên phong cũng có Genshin Impact ở vị trí thứ 9 và Among Us đứng ở thứ 10. Có thể, Liên Quân và Free Fire đã quá nổi tiếng nên… không cần xuất hiện trên thanh tìm kiếm của Google nữa chăng?

Đánh bại hai game quốc dân Free Fire và Liên Quân, đây mới là tựa game thống trị xu hướng tìm kiếm 2021 - Ảnh 3.

Trong một năm biến động quá lớn bởi đại dịch COVID-19 thì những tựa game mang tính giải trí cao như Play Together hay Among Us năm ngoái vẫn thực sự là hiện tượng của làng game thế giới và kết nối được game thủ lại với nhau, đó có lẽ mới thực sự là điều người chơi cần trong những ngày giãn cách vì dịch bệnh.

Quá sốc khi không phải Liên Quân, chẳng phải Tốc Chiến: Đây mới là game MOBA hay nhất 2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button