Truyện FULL

Dàn sao Hollywood đã thay đổi kiểu tóc thế nào kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng

Kiểu tóc ảnh hưởng rất nhiều đến nhan sắc của mỗi người đúng không nào?

  Là người của công chúng, diện mạo bên ngoài là điều vô cùng quan trọng với nhiều ngôi sao nổi tiếng. Bên cạnh việc phải thay đổi phong cách ăn mặc hay thậm chí là nhờ cậy tới bác sĩ thẩm mỹ thì nhiều sao lại có cách F5 bản thân cực nhanh chóng. Vâng, đó chính là luôn luôn đổi kiểu tóc.

  Cùng với thời gian, cùng với mục tiêu, thị hiếu và sở thích, cơ thể, nhan sắc và gu thẩm mỹ của chúng ta cũng thay đổi. Thế nên, hãy cùng xem kiểu tóc của những người nổi tiếng đã thay đổi như thế nào kể từ khi họ xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng nhé!

  Jennifer AnistonDàn sao Hollywood đã thay đổi kiểu tóc thế nào kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng - Ảnh 2.

  Mark RuffaloDàn sao Hollywood đã thay đổi kiểu tóc thế nào kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng - Ảnh 3.

  Jennifer LopezDàn sao Hollywood đã thay đổi kiểu tóc thế nào kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng - Ảnh 4.

  Brad PittDàn sao Hollywood đã thay đổi kiểu tóc thế nào kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng - Ảnh 5.

  Salma HayekDàn sao Hollywood đã thay đổi kiểu tóc thế nào kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng - Ảnh 6.

  Paul RuddDàn sao Hollywood đã thay đổi kiểu tóc thế nào kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng - Ảnh 7.

  Sandra BullockDàn sao Hollywood đã thay đổi kiểu tóc thế nào kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng - Ảnh 8.

  Keanu ReevesDàn sao Hollywood đã thay đổi kiểu tóc thế nào kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng - Ảnh 9.

  Ellen DeGeneresDàn sao Hollywood đã thay đổi kiểu tóc thế nào kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng - Ảnh 10.

  Robert Downey Jr.Dàn sao Hollywood đã thay đổi kiểu tóc thế nào kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng - Ảnh 11.

  Nicole KidmanDàn sao Hollywood đã thay đổi kiểu tóc thế nào kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng - Ảnh 12.

  Johnny DeppDàn sao Hollywood đã thay đổi kiểu tóc thế nào kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng - Ảnh 13.

  Julia RobertsDàn sao Hollywood đã thay đổi kiểu tóc thế nào kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng - Ảnh 14.

  Hugh JackmanDàn sao Hollywood đã thay đổi kiểu tóc thế nào kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng - Ảnh 15.

  Meryl StreepDàn sao Hollywood đã thay đổi kiểu tóc thế nào kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng - Ảnh 16.

  Matthew McConaugheyDàn sao Hollywood đã thay đổi kiểu tóc thế nào kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng - Ảnh 17.

  Cate BlanchettDàn sao Hollywood đã thay đổi kiểu tóc thế nào kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng - Ảnh 18.

  Tom Cruise

  Nhìn vào sự thay đổi kiểu tóc của người nổi tiếng qua loạt ảnh phía trên, chúng ta có thể thấy kiểu tóc có ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc của người diện. Chọn được kiểu tóc phù hợp có thể giúp bạn thăng hạng nhan sắc lên hẳn vài chân kính, và ngược lại nếu chọn nhầm kiểu tóc kém đẹp có thể khiến nhan sắc giảm đi vài phần. Thế nên, mong anh em hãy chú ý đến đầu tóc của mình một chút nhé!


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button