eSports

Đại chiến All – Star Liên Quân Mobile lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Để chào đón mùa giải 2020 chuẩn bị chính thức khởi tranh, Liên Quân Mobile sẽ tổ chức một sự kiện bao gồm những ngôi sao sáng giá trong Liên Quân Mobile Việt Nam cùng tham dự

Nhận dịp mùa giải 2020 của ĐTDV chưa diễn ra, Liên Quân Mobile đã chuẩn bị cho một sự kiện giải trí thú vị với sự góp mặt của các ngôi sao Liên Quân hàng đầu Việt Nam.

Sự kiện mang tên “ Tuyển thủ siêu sao – Quy tụ đại chiến All-Star 2020″ sẽ diễn ra ngay trong tháng 1 này với sự góp mặt của 14 tuyển thủ nổi tiếng, cùng nhau tranh tài trong các trận đấu kịch tính và hấp dẫn. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng được nghe những bí mật riêng tư mà mà các tuyển thủ sẽ chỉ chia sẻ ở sự kiện lần này.

Sau đây là đội hình 2 team tham dự All-Star 2020:


Team 1 dưới sự huấn luyện của “Thánh Dự” Huy Popper

Đại chiến All - Star Liên Quân Mobile lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - Hình 2
Ps Man lại sát cánh cùng những người đồng đội cũ của GTV tại team BLV Thanh Tùng

Sự kiện sẽ có các chế độ thi đấu sau:

– Solo 1v1.

-Đội hình sát thủ.

-Đội hình pháp sư.

-Đội hình xạ thủ.

Đối với các chế độ lập đội hình nêu trên, các đội sẽ thi đấu thể thức 5v5 và chỉ được chọn một mẫu chất tướng theo yêu cầu, chế độ này hứa hẹn sẽ rất giải trí và hấp dẫn khi các tuyển thủ sẽ được tự do phô diễn kỹ năng cá nhân, cũng như thoải mái “tấu hài” để đem lại tiếng cười cho khán giả. Còn chế độ 1v1 vốn không còn xa lạ với các fan Liên Quân Mobile sẽ đem lại những kèo đấu kịch tính, hấp dẫn khi hàng loạt các cao thủ hàng đầu đều sẽ tham dự.

Thời gian cụ thể diễn ra giải đấu sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Theo Game TV

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button