Gift Code

Đã trở về "mái nhà xưa", HLV Daeny vẫn tỏ ra nuối tiếc khôn nguôi quãng thời gian ở T1

LCK Mùa Hè đã đi đến trận đấu cuối cùng của mùa giải với sự góp mặt của 2 cái tên là DK và T1 cho trận chung kết. Không chỉ mang ý nghĩa là chức vô địch và chiếc vé trực tiếp đi CKTG 2021, cuộc đối đầu giữa DK và T1 còn là cuộc đối đầu nhiều duyên nợ khi cả hai không chỉ có mối quan hệ giao hảo mà còn nằm ở vấn đề nhân sự của hai đội.

HLV kkOma của DK hiện tại cũng chính là người gắn liền với thời kỳ hoàng kim của T1 trước đây, và đường trên của DK – “Đại Hãn” Khan cũng từng là một thành viên của T1. Bên cạnh đó, vị trí Phân tích viên của DK – HLV Daeny cũng từng là cựu HLV của T1 nhưng đã trở thành huấn luyện viên đầu tiên trong lịch sử đội tuyển này bị thay ngay giữa mùa giải.

Chính vì sự dang dở như vậy, khi trả lời phỏng vấn trước thềm trận chung kết, HLV Daeny vẫn không giấu được sự nuối tiếc khi nhắc về quãng thời gian tại T1 dù hiện tại, anh đã trở về “mái nhà xưa” – nơi anh từng lên ngôi vô địch CKTG 2020. HLV Daeny cho biết: “Tôi đã chuẩn bị rất nhiều để T1 sẵn sàng cho giai đoạn playoffs cũng như CKTG. Thế nhưng, cuối cùng, tôi không được tạo bất kỳ cơ hội nào để thực hiện những điều này và thực sự thì tôi rất thất vọng vì điều đó. Sau khi rời khỏi T1, tôi đã phải tìm một đội tuyển mà tôi có thể giúp họ vô địch LCK và CKTG. Tôi nhận được một đề nghị từ HLV kkOma và sau khi cân nhắc kỹ, tôi quyết định trở về DK”.

Ngoài ra, HLV Daeny cũng đưa ra một vài nhận xét về trận đấu sắp tới khi đối đầu với các học trò cũ: “Điều quan trọng là phải đọc trận đấu thật tốt, nhất là với một trận đấu quan trọng như trận chung kết. Tôi có thể dự đoán trận đấu sẽ diễn biến như thế nào căn cứ vào những loạt cấm chọn của từng game ngày hôm đó”.

Đã trở về mái nhà xưa, HLV Daeny vẫn tỏ ra nuối tiếc khôn nguôi quãng thời gian ở T1 - Ảnh 2.

Chỉ còn 1 ngày nữa là trận đấu cuối cùng của LCK Mùa Hè 2021 sẽ diễn ra. Có thể nói, dù DK hay T1 lên ngôi vô địch, đây cũng sẽ là trận đấu được mong chờ nhất, không phải vì đây là một trận đấu giữa 2 đội tuyển được xem là mạnh bậc nhất LCK hiện nay mà còn vì đây là trận đấu của những cuộc hội ngộ đầy duyên nợ.

Perkz bật mode “gáy sớm” sau khi chắc suất đi CKTG 2021: “Tôi là đường giữa giỏi nhất hiện nay, sau mới đến Doinb”


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button