eSports

Đã tìm ra đội tuyển Tốc Chiến mạnh nhất thế giới hiện tại, Việt Nam lọt top 5-6

Wild Rift Horizon Cup 2021 là giải đấu cấp độ thế giới tiên phong của Tốc Chiến với sự tham gia của 10 đội tuyển đến từ tất cả các khu vực cùng nhau tranh tài tại Singapore, tìm ra cái tên mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu này cũng là cao nhất từ trước đến nay của Tốc Chiến, lên tới $500.000.

Diễn ra từ 13/11 đến 21/11, Wild Rift Horizon Cup vẫn chỉ được coi là một sự kiện quốc tế cho giai đoạn tiền mùa giải và không phải là CKTG Tốc Chiến tiên phong. Dù vậy, không dễ để có thể góp mặt tại giải đấu này và 10 đội tuyển có mặt tại đây đều có thành tích đáng nể và là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch thế giới trong tương lai.

Đến từ khu vực Đông Nam Á là 2 đại diện Team Secret và một trong số đó là đội tuyển Tốc Chiến số 1 Việt Nam, SBTC Esports.

Vào hôm qua, Wild Rift Horizon Cup 2021 đã khép lại với chức vô địch thuộc về Da Kun Gaming (DKG). Họ đã hạ gục ThunderTalk Gaming với tỷ số 4-2 trong loạt trận chung kết bo7 căng thẳng để trở thành nhà vô địch giải đấu cấp độ thế giới tiên phong của Tốc Chiến. Với chiến thắng này, DKG bỏ túi $100.000 trong tổng giải thưởng $500.000 của giải đấu.

Được biết DKG và ThunderTalk là hai đại diện đến từ Trung Quốc trong số 10 đội tuyển tham gia. Bằng cách chiếm trọn hai vị trí đầu, họ đã thể hiện sự thống trị của Trung Quốc ở thể thao điện tử di động.

Cả 2 đội tuyển này đã có một cuộc chạy đua trong suốt giải đấu trước khi bước vào trận chung kết. Họ đều đứng ở vị trí đầu bảng tương ứng mà không để thua bất kỳ một trận đấu nào. DKG đã đánh bại Team Secret ở trận bán kết trong khi ThunderTalk bước vào trận chung kết sau chiến thắng sát nút 3-2 trước KT Rolster đến từ Hàn Quốc.

Trận chung kết bo7 hay nhất từ trước đến nay đã đánh dấu cái kết hoàn hảo cho năm tiên phong của Tốc Chiến esports. Trong khi DKG có 2 ván tiên phong, ThunderTalk đã trở lại và lấy đi ván 3 và 4. Dù vậy, DKG không chùn bước và giành chiến thắng trong 2 ván đấu tiếp theo để trở thành nhà vô địch với tỷ số 4-2.

Dưới đây là bảng xếp hạng của Wild Rift Horizon Cup 2021:

  • Thứ nhất: Da Kun Gaming
  • Thứ hai: ThunderTalk Gaming
  • Thứ 3 và 4: Team Secret và KT Rolster
  • Thứ 5 và 6: SBTC Esports và Sengoku Gaming
  • Thứ 7 và 8: TSM và Team Queso
  • Thứ 9 và 10: Tribe Gaming và eBro Gaming

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button