Truyện FULL

Cuộc chiến giữa Godzilla vs Kong sẽ có một phiên bản làm theo phong cách anime?

Vừa mới đây Legendary đã đăng tải một đoạn video ngắn dài 12 giây với nội dung: Staring contest! Who wins? Love this anime style (Tạm dịch: Cuộc thi trừng mắt, ai sẽ dành chiến thắng? Bộ phim với phong cách anime). Đi cùng với đó là video chứa hình ảnh của hai nhân vật biểu tượng là Godzilla cùng Kong đang trừng trừng nhìn nhau. Một điểm đặc biệt là hai nhân vật này được tạo hình mang đậm phong cách của anime Nhật Bản.

Sở dĩ có dự án này là để kỷ niệm sau 30 ngày King vs Kong ra mắt khán giả và để tri ân khách hàng, Legendary quyết định mang cho họ một bất ngờ, đó chính là việc hai nhân vật yêu thích của họ sẽ được vẽ theo phong cách của anime. Tác phẩm này do nghệ sĩ Mythallica tạo ra và được Legendary đăng lên trang twitter chính thức của họ. Nhiều khán giả rất phấn khích vì tin tức này và cho rằng có thể Legendary đang chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt một bộ anime lấy đề tài từ vũ trụ MonsterVerse và những hình ảnh trên chỉ để hâm nóng cho khán giả biết trước mà thôi.

Cuộc chiến giữa Godzilla vs Kong sẽ có một phiên bản làm theo phong cách anime? - Ảnh 2.

Godzilla vs Kong là một bộ phim điện ảnh quái vật của Mỹ do Adam Wingard làm đạo diễn. Đây là phần tiếp theo của Chúa tể Godzilla (2019) và Kong: Đảo Đầu lâu (2017), đồng thời cũng là phim điện ảnh thứ tư trong vũ trụ điện ảnh MonsterVerse của hãng Legendary. Godzilla đại chiến Kong là bộ phim thứ 36 trong loạt phim Godzilla, bộ phim thứ 12 trong loạt phim King Kong và bộ phim thứ tư về quái vật Godzilla do một hãng phim Hollywood chịu trách nhiệm sản xuất.

Phim có sự tham gia diễn xuất của Alexander Skarsgard, Millie Bobby Brown, Rebecca Hall, Brian Tyree Henry, Shun Oguri, Eiza Gonzalez, Julian Dennison, Kyle Chandler và Demian Bichir. Sau khi bị trì hoãn công chiếu từ tháng 11 năm 2020 do những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Godzilla đại chiến Kong chính thức được công chiếu toàn cầu tại các rạp chiếu vào ngày 24 tháng 3 năm 2021 và tại thị trường Việt Nam vào ngày 26 tháng 3 năm 2021. Tại thị trường Mỹ, phim công chiếu đồng thời tại các rạp chiếu cũng như trên nền tảng HBO Max từ ngày 31 tháng 3 năm 2021.

Cuộc chiến giữa Godzilla vs Kong sẽ có một phiên bản làm theo phong cách anime? - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về thông tin này, liệu chúng ta có được thấy một phiên bản anime giữa King và Kong trong tương lai hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

One Piece: Thật thú vị, con gái Kaido đã xuất hiện trong tập mới nhất của anime khi đến xem Oden bị xử tử

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button