Game Online

Crossfire HD hỗ trợ công nghệ NVIDIA Reflex

Theo Invista GeForce cho biết, Tencent đang dồn sức hỗ trợ nâng cấp cho sản phẩm game bắn súng cực “hot” CFHD (hay Đột Kích HD, Crossfire HD).

Trò chơi này sẽ hỗ trợ công nghệ NVIDIA Reflex để giảm độ giật lag của trò chơi mang đến trải nghiệm thoải mái, thuận lợi cho cộng đồng game thủ yêu thích game bắn súng. Đây là loại công cụ trò chơi có tốc độ phản hồi nhanh, kết xuất ngay lập tức, do đó loại bỏ hiện tượng “delay” hiển thị GPU và giảm áp lực ngược của IPU do giới hạn GPU (nếu có). Crossfire HD có hỗ trợ công nghệ NVIDIA Reflex

Crossfire HD có hỗ trợ công nghệ NVIDIA Reflex

Đặc điểm của công nghệ này là có độ trễ thấp nhất. Độ nhạy tối ưu. Sở hữu lợi thế cạnh tranh thiết yếu ở mức dưới 25 mili giây khi được GPU Dòng GeForce RTX™ 30 và màn hình NVIDIA® G-SYNC® hỗ trợ.

Người chơi có thể ngắm mục tiêu nhanh hơn, phản xạ tốt hơn và tăng độ chính xác khi ngắm qua một bộ công nghệ mang tính cách mạng được thiết kế để tối ưu hóa và đo lường độ trễ hệ thống cho các game mang tính cạnh tranh như Đột Kích HD của Tencent.

Ngoài hình ảnh hiện thị chân thực, tinh tế hơn, toàn bộ trò chơi nhân vật, cảnh, đạo cụ trong game cũng được chăm chút và cho chất lượng cực kỳ sinh động.

Tencent chính thức giới thiệu CFHD là một game bắn súng PC phát hành ở đại lục, sử dụng Unreal 3 thông qua việc xây dựng hình ảnh đạt độ phân giải 1080p, số lượng điểm ảnh trên khuôn mặt mô hình cũng tăng lên hơn 30.000, thêm thay đổi môi trường thời tiết, và bố trí phối cảnh chân thực. Crossfire HD có hỗ trợ công nghệ NVIDIA Reflex

Crossfire HD có hỗ trợ công nghệ NVIDIA Reflex

Ngoài việc nâng cấp hình ảnh, CFHD đã giới thiệu các nhân vật mới và bản đồ mới, cùng với các cảnh sáng tạo và khả năng tương tác để mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn trong toàn bộ hoạt cảnh.

Đồng thời, lối chơi cũng đã thay đổi, thêm chiến thuật nổ mìn, chế độ xe tăng, chế độ robot, chế độ 1vs1, đột phá giới hạn chơi game của người chơi FPS.

Không chỉ đơn thuần phát hành một game bắn súng giải trí, Tencent muốn Đột Kích HD là một trò chơi eSports đúng nghĩa. Công ty đã triển khai các giải đấu thể thao điện tử như CFPL đình đám, được tổ chức lần đầu vào năm 2011. Game FPS này đã chính thức phát hành bản tiếng Trung từ ngày 10/06.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button