Game Online

Counter: Side chính thức ra mắt thử nghiệm khu vực Đông Nam Á

Counter: Side bom tấn nhập vai thu thập waifu nổi tiếng Hàn Quốc giờ đây đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ Đông Nam Á.


Được sản xuất bởi GameBeans và đội ngũ phát triển từng làm nên thành công với Elsword Online của Nexon, Counter: Side Mobile chính là bom tấn nhập vai mà game thủ khó lòng bỏ qua trong năm 2021. Sau khi chính thức ra mắt ở Hàn Quốc và Đài Loan thì sắp tới đây Counter: Side sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm chào đón cộng đồng game thủ khu vực Đông Nam Á từ ngày 18/5/2021.

Dành cho ai chưa biết thì Counter: Side là tựa game nhập vai với lối chơi xây dựng đội hình, vượt ải, cày cấp đồng thời game thủ cũng có thể gia tăng thêm sức mạnh nhờ khả năng cường hóa trang bị. Nhưng điểm nhấn thật sự của game lại nằm ở hệ thống nhân vật đa dạng và kỹ năng riêng độc đáo của họ.

Counter: Side chính thức ra mắt thử nghiệm khu vực Đông Nam Á 1

Counter: Side chính thức ra mắt thử nghiệm khu vực Đông Nam Á 2

Bối cảnh Counter: Side diễn ra trong tương lai khi loài người phải đối mặt với hiểm họa diệt vong trước những thế lực mới trong vũ trụ. Đây cũng là lúc game thủ bắt đầu chứng minh bản thân khi thiết lập phi thuyền của mình trở thành một thành phố nổi chào đón những cư dân sống sót cũng như dẫn dắt họ vượt qua cái bóng tận thế giữa 2 thế giới song song. Bắt đầu từ đây game thủ sẽ làm quen với những binh chủng cùng hàng loạt nhân vật thú vị sẽ chiến đấu bên cạnh trong Counter: Side.

Counter: Side chính thức ra mắt thử nghiệm khu vực Đông Nam Á 3

Counter: Side chính thức ra mắt thử nghiệm khu vực Đông Nam Á 4

Game sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm vào ngày 18/5/2021, tuy nhiên thông tin thú vị nhất chính là game sẽ hỗ trợ tiếng Việt. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/CounterSideSEA.VN

Trang chủ: https://counterside.zlongame.com/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button