Công Nghệ Game

Colorful RTX 3070 Ultra – Thiết kế đẹp, hiệu năng tốt

Nvidia đã chia sẻ rằng, RTX 3070 nhanh hơn RTX 2080 Ti trong hầu hết các ứng dụng được họ mang vào thử nghiệm, và Colorful iGAME RTX 3070 Ultra cũng không phải là ngoại lệ.

Vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế chung của năm nay, Colorful mang đến cho người dung một trải nghiệm đầy màu sắc với lớp áo đa sắc màu trên RTX 3070 Ultra.

Colorful RTX 3070 Ultra - Thiết kế đẹp, hiệu năng tốt - ảnh 2

Một điều đặc biệt nữa mà chúng ta có thể thấy ngay chính là thiết kế của 3 fan tản nhiệt không đều nhau, với 2 fan phía ngoài 90mm và một fan ở giữa 80mm, giúp tối ưu được khả năng tản nhiệt cho VGA.

Colorful RTX 3070 Ultra - Thiết kế đẹp, hiệu năng tốt - ảnh 3

Colorful đã giữ lại toàn bộ các tính năng trên phiên bản trước như màn hình LED hiển thị logo iGAME và hiển nhiên đi kèm sẽ là hệ thông ánh sáng LED RGB. Bên cạnh đó thì  dải ruy băng nối dài ra từ trước ra sau sẽ làm điểm nhấn cho sản phẩm thêm bắt mắt. Ở mặt trước của VGA chúng ta cũng có thể dễ dàng thấy được lớp tản nhiệt được làm dày dặn với các lá tản nhiệt đều tăm tắp, cho thấy độ chăm chút về thiết kế.

Colorful RTX 3070 Ultra - Thiết kế đẹp, hiệu năng tốt - ảnh 4

Gần như là truyền thống của Colorful, mặt sau của bất kì một VGA nào cũng đều được trang bị thêm một nút “OC”, có thể cải thiện sức mạnh của sản phẩm lên khoảng 3-5% so với sức mạnh mặc định. Đi kèm đó là 4 cổng kết nối bao gồm 3 cổng DisplayPort và 1 cổng HDMI để thoải mái kế nối ra nhiều màn hình.

n

Colorful RTX 3070 Ultra - Thiết kế đẹp, hiệu năng tốt - ảnh 5

Để sử dụng được Colorful RTX 3070 Ultra, máy tính của bạn phải được trang bị nguồn có công suất từ 750W trở lên.

Colorful RTX 3070 Ultra - Thiết kế đẹp, hiệu năng tốt - ảnh 6

Tương tự như trên RTX 3080, RTX 3070 cũng được trang bị nguồn với nhiều pha (10+3), cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ ổn định, đi kèm với cuộn cảm và tụ điện cao cấp, mang lại hiệu năng mạnh mẽ ổn định, cũng như kéo dài tuổi thọ.

>> Arm Cortex-A78C là vi xử lý mạnh cho laptop – Có thể chiến game
>> Nvidia phát triển công nghệ tương tự như AMD Smart Access Memory
>> Chiêm ngưỡng bộ máy tính sử dụng VGA RTX 3090 đầu tiên

Colorful RTX 3070 Ultra - Thiết kế đẹp, hiệu năng tốt - ảnh 7

Mặt sau của RTX 3070 Ultra được trang bị backplate kim loại cứng cáp và chắc chắn, hạn chế bị cong trong lúc di chuyển cũng như thiết kế thùng máy. Blackplate này được làm từ nhôm nên sẽ góp thêm 1 phần tản nhiệt cho chiếc VGA.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button