Tin Tức

Chúc mừng sinh nhật đồng đội cũ Tarzan, Chovy tự "spoil" luôn bến đỗ tương lai: 90% là LPL, nhưng không phải IG?

Mới đây, vào ngày sinh nhật của người đồng đội cũ từng kề vai sát cánh tại Griffin – Tarzan, Chovy đã quay hẳn một đoạn tin nhắn video ngắn để gửi tới cậu bạn phương xa. Tuy nhiên, điểm nhấn của đoạn clip lại nằm ở lời nhắn nhủ gây “tò mò” của Chovy – Một câu nói khiến người xem cảm tưởng như anh đang hé lộ một phần về dự định tương lai của mình.

Cụ thể, bên cạnh những lời chúc thân tình, Chovy còn gửi gắm tới Tarzan một thông điệp rằng: “Năm nay chỉ có thể gửi video chúc mừng cậu thôi, năm sau thôi tôi sẽ gặp trực tiếp để gửi lời chúc sinh nhật cậu.”

Trong bối cảnh tuyển thủ đường giữa của Hanwha Life Esports đang là cái tên hot nhất thị trường chuyển nhượng LMHT giai đoạn cuối năm nay, các “Conan trên không gian mạng” chắc chắn không bỏ lỡ cơ hội “hóng hớt” chút thông tin gì đó về anh chàng này. Và lời nhắn gửi trên hẳn đã khiến nhiều người hâm mộ LPL mở cờ trong bụng.

Chovy sẽ gặp trực tiếp Tarzan vào ngày sinh nhật năm sau của tuyển thủ này, tức là cả 2 phải thi đấu ở cùng một giải đấu, cùng một khu vực. Có thể loại trừ khả năng “Tarzan về Hàn Quốc nghỉ phép sau giải đấu”, vì sinh nhật của anh chàng lag vào 23/8 – Quãng thời gian mà các kỳ LPL hàng năm vẫn còn thi đấu, dù Tarzan có bị loại sớm ở LPL Mùa Hè 2022 thì cũng phải đợi hết mùa giải, các đội tuyển mới cho phép tuyển thủ rời đội để thực hiện kỳ nghỉ.

Chúc mừng sinh nhật đồng đội cũ Tarzan, Chovy tự spoil luôn bến đỗ tương lai: 90% là LPL, nhưng không phải IG? - Ảnh 2.

Vậy nên chỉ có khả năng là Chovy đang chuẩn bị chuyển sang LPL, hoặc Tarzan trở lại LCK. Trường hợp thứ 2 thì rất khó xảy ra, Tarzan đã ký một hợp đồng dài hạn tới tận năm 2023 với LNG Esports, và anh cũng chẳng có lý do gì để rời đi, khi đang trải qua một mùa giải vô cùng thăng hoa cùng đội tuyển này, và sở hữu cơ hội lớn trong cuộc đua giành vé đi CKTG.

Trong khi đó, hàng loạt thông tin gần đây đã cho thấy việc Chovy chia tay Hanwha Life Esports gần như là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Thậm chí, cả Teddy và Ruler cũng từng “vô tình” hé lộ chuyện Chovy sẽ “cạnh tranh ngôi vị người chơi đường giữa số 1 LMHT Trung Quốc” trong một trận đấu rank mới đây.

Có vẻ như việc Chovy rời HLE để chuyển sang thi đấu ở LPL chỉ còn là vấn đề thời gian. Câu hỏi đặt ra chỉ là anh chàng sẽ lựa chọn đâu là điểm đến tiếp theo? Một số nguồn tin từ Trung Quốc và Hàn Quốc trước đó đã khẳng định rằng Invictus Gaming đang là đội muốn sở hữu Chovy nhất. Nhưng mới đây, khi những khó khăn về tài chính của đội tuyển này bị tiết lộ, thì có vẻ thương vụ IG Chovy sẽ khó thành hiện thực.

Chúc mừng sinh nhật đồng đội cũ Tarzan, Chovy tự spoil luôn bến đỗ tương lai: 90% là LPL, nhưng không phải IG? - Ảnh 3.

Trái lại, LNG Esports đang là cái tên mới nhất được liệt kê vào danh sách bến đỗ tin đồn của Chovy. Đồng ý rằng Icon đã có màn trình diễn xuất sắc ở LPL Mùa Hè 2021 này, nhưng thất bại 0-3 của LNG Esports trước FunPlus Phoenix đã cho thấy đội tuyển này vẫn cần phải nâng cấp chất lượng đội hình nếu muốn nuôi tham vọng vô địch Trung Quốc trong tương lai. Và vì vậy, với việc đang còn thừa 1 slot ngoại binh thì Chovy là cái tên không thể hoàn hảo hơn, đó là còn chưa kể tới độ ăn ý giữa Tarzan và Chovy thời cả 2 còn chơi cho Griffin thì khỏi phải bàn.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button