eSports

Chubby nén khóc, bức xúc khi bị khán giả trách ngược vì chuyện Sena chơi cờ bạc

Dù đang rất khủng hoảng vì một lần nữa bị Sena phản bội lòng tin, Chubby vẫn bị một số khán giả kém duyên trách móc vì không khuyên nhủ, quản lý Sena tránh khỏi con đường sa ngã.
Tin hot
LMHT: Ra mắt skin Pháo Hoa rực rỡ chào mừng Tết Nguyên Đán 2022

Tin hot

Top 6 thể loại game từng phổ biến nhưng đã thoái trào ở Việt Nam

Tin hot

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Vụ việc Sena một lần nữa lâm vào bài bạc, nợ nần cả tỷ đồng đến mức Thầy Ba phải đuổi khỏi Gaming House một lần nữa khiến cộng đồng LMHT Việt Nam chấn động. Dù trước đó đã được Thầy Ba cứu giúp và nhận được sự cảm thông từ khán giả cũng như những thành viên khác trong mái nhà SBTC, Sena vẫn không thể thoát khỏi hố sâu mà chính mình tự tạo ra. Sự việc lần nãy đã trở thành giọt nước tràn ly, khiến những người từng giúp đỡ phải buông tay, niềm tin của tất cả những người đã từng yêu thương, dõi theo thực sự tan vỡ.

Sena chính thức bị Thầy Ba từ mặt
Có thể bạn muốn xem: Sena “ngựa quen đường cũ”, nợ cờ bạc gần 3 tỷ và bị “khai trừ” khỏi SBTC

Tổn thương nhất trong sự việc này không ai khác ngoài Thầy Ba và Chubby – người yêu của Sena. Liên tục những bình luận về việc Sena vỡ nợ được chat lên trên buổi stream của cô nàng. Ngoài những lời động viên Chubby sớm trải qua cú sốc này, vẫn có một số bộ phận người xem chỉ trích, thậm chí lên án cô nàng “vô trách nhiệm”, không khuyên nhủ Sena, giúp người yêu tránh khỏi những sai lầm.

https://www.youtube.com/watch?v=PhjCVlPceRk

Trước bình luận đó, Chubby đã tỏ ra vô cùng bức xúc:

“Tôi mà ngăn Sena được thì tôi ngăn từ đời nào rồi. Việc gì phải để mọi chuyện vỡ lở ra như thế này cơ chứ. Ông comment thì phải suy nghĩ đi chứ. Tôi khuyên được thì tôi khuyên từ lâu rồi. Ông nghĩ tôi không khuyên à. Tôi không phải con ngu. Việc gì tôi phải như thế”.

“Ai cũng bảo tôi khuyên đi. Tôi khuyên được tôi khuyên từ đời nào rồi”.

Cô nàng tiếp tục nghẹn ngào chia sẻ: “”Rất nhiều lần rồi. Đây không phải lần đầu tiên mà mình nghe xong, nhịn ăn nhịn uống mấy ngày. Mình khóc mấy ngày. Mình không phải là con Chubby của ngày xưa nữa rồi”.

Dù khẳng định là bản thân đã mạnh mẽ hơn nhiều, nhưng Chubby vẫn không ngăn được nước mắt rơi xuống. Cô nàng nhanh chóng che giấu một cách vụng về: “Cái gì bay vào mắt mình, chứ mình không khóc. Mình bị sổ mũi với cái gì chọc vào mắt mình thôi”.

“Dù như nào thì mình cũng phải kiếm tiền để lo cho cuộc sống, lo cho mẹ.” -Chubby ngầm khẳng định cuộc sống của cô giờ đây là tập trung lo cho gia đình và cho bản thân mình thay vì mệt mỏi vì thói cờ bạc của người yêu.

Cũng nhanh chóng sau đó, người hâm mộ tìm thấy bài đăng tìm nhà của Chubby trên nhóm tìm nhà thuê tại thành phố Hồ Chí Minh. Động thái này khiến người hâm mộ cảm thấy xót xa cho Chubby khi cô nàng đã sống rất trọn tình nghĩa với Sena.

Vào năm 2019 khi lần đầu tiên chuyện nợ nần của Sena bị vỡ lở, Chubby vẫn ở bên động viên và không hề quay lưng với anh chàng. Thậm chí cô nàng còn nghỉ việc ở công ty cũ để gia nhập SBTC để gần gũi và động viên người yêu. Nhưng giờ đây khi mọi chuyện không còn có thể cứu vãn, cô nàng buộc phải có một quyết định cứng rắn để lo cho cuộc sống của mình sau này. Đối mặt với câu hỏi “Liệu có còn tiếp tục bên cạnh Sena không?”, Chubby cho biết cô cần thêm thời gian để suy nghĩ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button