Game Online

ChinaJoy 2021: Hé lộ giao diện thiết kế nhân vật Tru Tiên Thế Giới

Tin quốc tế – Trong khuôn khổ sự kiện ChinaJoy 2021, game Tru Tiên Thế Giới đã chia sẻ đến cộng đồng game thủ về giao diện thiết kế nhân vật cực kỳ ấn tượng.

Tru Tiên Thế Giới có một gian hàng riêng nằm trong khu vực trưng bày, trình diễn của Perfect World tại sự kiện ChinaJoy năm nay. Game đang được người chơi chú ý bởi đồ hoạ và việc tái khởi động làm tiếp sau 5 gián đoạn. Được biết, game sẽ có 2 bản phát hành song song bao gồm cho PC và mobile. Riêng bản mobile có tên là Tân Tru Tiên Thế Giới, hiện chưa thử nghiệm. Lộ diện giao diện thiết kế nhân vật Tru Tiên Thế Giới

Lộ diện giao diện thiết kế nhân vật Tru Tiên Thế Giới

Tại video giới thiệu về thiết kế tạo hình cho nhân vật, nhà sản xuất bật mí hình ảnh thiết kế cho nhân vật nữ với kiểu tóc, làn da, môi, mắt… các bộ phận trên khuôn mặt. Người chơi có rất nhiều tuỳ chọn để có thể làm nên cho mình một nhân vật nhập vai “xịn mịn”.

Giao diện tạo hình nhân vật trong game mới được NSX bật mí

Theo những gì bật mí (qua clip giới thiệu trước đây không lâu), mọi bối cảnh game đều được thể hiện một chất riêng từ cung điện nguy nga tráng lệ đến dòng sông chảy hiền hòa, tiếng nhạc du dương đậm tình duyên. Người chơi còn cảm nhận được cả tiếng gió thổi vi vu, tiếng mưa rơi đêm lạnh, tiếng dế kêu xế chiều… Tru Tiên Thế Giới chắc chắn là trò chơi được mong đợi sắp tới.

Tựa game được thiết kế bằng công nghệ đồ hoạ tiên tiến Unreal Engine mang đến sự mượt mà, sống động trước cảm quan người chơi. Bạn sẽ thấy không gian tiên giới được thể hiện cực kỳ hoa lệ, khó có thể gặp ngoài đời mà chỉ có trong các sản phẩm game nhập vai. Bối cảnh tinh thần game vẫn xây dựng trên Tru Tiên, mang hồn cốt nguyên vẹn so với nguyên bản.

Hiện trò chơi Tru Tiên Thế Giới đang trong quá trình hoàn thiện phát triển và sẽ sớm được Perfect World ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian tới. Được biết đến với thương hiệu IP Tru Tiên, sản phẩm này chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Trang chủ: https://zxsj.wanmei.com/

Xem thêm: ChinaJoy 2021: Cận cảnh gian hàng của NSX Võ Lâm Truyền Kỳ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button