Game Online

Chiến Tranh Gia Viên – game chiến thuật bối cảnh kỉ nguyên sơ khai mới mẻ

Chiến Tranh Gia Viên (Chien Tranh Gia Vien) tập hợp những điểm đặc sắc của dòng game mô phỏng chiến thuật với bối cảnh kỉ nguyên sơ khai mới lạ.

Chiến Tranh Gia Viên do Phoeniz và LongSin cùng hợp tác phát hành tại thị trường Việt Nam. Game tái hiện lại bối cảnh kỉ nguyên sơ khai của loài người khi mới bắt đầu phát triển thành xã hội Bộ Lạc. Cuộc sống của loài người luôn bị đe dọa bất cứ lúc nào bởi những sơn tặc, trộm cắp và cướp bóc, chúng ra tay tàn nhẫn với chính đồng loại của mình.

Là một Trưởng Thôn, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều cạm bẫy của kẻ thù. Để sinh tồn trong xã hội đầy rẫy nguy hiểm này thì chỉ còn cách xây dựng và không ngừng mở rộng Gia Viên riêng của mình.

Theo đó, bạn cần sắp xếp phát triển các kiến trúc, khoa học và đội ngũ Dũng Sĩ của mình một cách hợp lý. Đồng thời xây dựng nên nhiều căn cứ huấn luyện binh chủng, thiết lập quan hệ đồng minh với người khác, chinh phục nhiều vùng đất mới, trở nên ngày càng mạnh mẽ hơn.

Chiến Tranh Gia Viên - game chiến thuật bối cảnh kỉ nguyên sơ khai mới mẻ 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Chí 2020 – Tựa game chiến thuật màn hình dọc đầy tinh tế

Những điểm đặc sắc của game Chiến Tranh Gia Viên:

+ Thiết kế nhân vật đẹp mắt, sống động như người thật với trang phục, tên gọi gần gũi với người chơi Việt Nam.
+ Hệ thống Dũng Sĩ phong phú. Mỗi Dũng Sĩ có những kĩ năng và sở trường riêng.
+ Chất chơi mô phỏng chiến thuật hay ho, người chơi thu thập tài nguyên, xây dựng Gia Viên thông qua hệ thống tính năng đầy đủ, có chiều sâu, phát huy được trí tuệ cá nhân.
+ Nhiều nội dung ải thú vị với độ khó tăng dần theo cấp độ.
+ Có nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng như xây dựng liên minh, hợp tác mở mang bờ cõi, cùng hoàn thành nhiều nhiệm vụ nhận phần thưởng hậu hĩnh.

Tải game Chiến Tranh Gia Viên cho Android – IOS – APK
Fanpage: https://www.facebook.com/CTGVVN/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button